Dịch vụ SEO tổng thể uy tín, báo giá cạnh tranh 2020

Dịch vụ SEO tổng thể được nhiều công ty lựa chọn trong quy trình SEO hiện nay. Nó mang lại lợi ích tổng thể mà những kiểu SEO khác không mang đến được. Nhưng bạn muốn có tác dụng thực sự với web site của tớ cần hiểu cơ bản và sâu sát. Để từ đó biết dịch vụ đang SEO gì cho bạn.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Nhắc đến SEO mọi người sẽ nghĩ ngay đến SEO từ khóa. Bởi lẽ người tiêu dùng sẽ nhập một từ khóa như lệnh truy vấn lên công cụ tìm kiếm. Nhưng từ khóa thì cũng 3-5 loại không giống nhau. Mỗi lần truy vấn, Google sẽ hiểu và trả về kết quả tìm kiếm cho người xem. Do vậy, nếu chỉ sử dụng SEO từ khóa đơn thuần bạn chỉ lên được một từ. Như thế không bao phủ được toàn bộ nội dung cũng như không đáp ứng được thuật toán tìm kiếm.

Dịch vụ Seo tổng thể là gì?
Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Từ đó, dịch vụ SEO tổng thể ra mắt. Đây là cách thức SEO tối ưu hóa toàn bộ web site từ cấu trúc web site, mã nguồn web site, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể. Dịch vụ sử dụng toàn bộ những từ khoá người tiêu dùng đã – đang và sẽ tìm kiếm. Để lôi kéo toàn bộ những bài viết liên quan đến sản phẩm/dịch vụ đến trang đích web site của bạn.

Bằng việc phân tích tối đa những cụm từ tìm kiếm của người tiêu dùng, nâng cao trải nghiệm tốt hơn. Hiểu một cách đơn giản nếu như SEO từ khóa triệu tập vào một từ thì SEO tổng thể với khoảng 10 từ khóa ngắn 50 từ khóa có độ dài trung bình và 200 từ có số ký tự dài.

2. Tại sao nên làm SEO tổng thể

Mục đích của SEO sau cùng vẫn là làm sao để kéo được lượng traffic (truy cập) nhiều nhất. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người tiêu dùng tiềm năng thành người tiêu dùng thực sự có nhu cầu.

2.1 Tăng traffic ổn định, không ngừng

Khi tiến hành Dịch vụ SEO tổng thể uy tín với việc tối ưu nhiều khía cạnh những bạn sẽ tiếp cận người tiêu dùng đông hơn. Như vậy sẽ kéo theo traffic không ngừng và ổn định hơn.

Ví dụ người tiêu dùng khi tìm hiểu về sản phẩm máy tính xách tay. Họ sẽ truy vấn về giá cả, khu vực, tính năng… Từ khóa dàn trải, mở rộng về nhận xét, đánh giá, nguồn gốc sản phẩm… toàn bộ những vấn đề liên quan đến sản phẩm đều được người tiêu dùng quan tâm.

trong những khi đó, chỉ SEO một từ khóa về giá cả thì lượng traffic không tốt. Không ổn định trong từng thời điểm lúc nào lúc thấp. Nếu làm tổng thể thì mở rộng lượng tiếp cận và truy cập cao hơn.

2.2 Cải thiện khả năng cạnh tranh

Canh tranh Marketing không từ bất kể một ngành nghề nào. trong cả SEO cũng nằm trong vòng tròn quy luật đó. những doanh nghiệp phải đẩy mạnh Marketing để vượt qua đối thủ bởi bạn không phải là duy nhất.

Cùng một sản phẩm, dịch vụ mà rất nhiều doanh nghiệp cùng bán.

Điều đó có tức là gì? Từ khóa mà bạn đang dốc sức làm SEO thì giống như nhiêu người đã làm rồi. Rất khó để vượt qua nếu bạn không tạo ra sư khác lạ. Bằng những từ khóa dàn trải, bằng phương pháp tiếp cận trải qua tâm lý, hành vi mua hàng.

2.3 Dễ dàng vượt qua bài toán của Google.

Hàng năm, mỗi lần Google update thuật toán mới thì hàng loạt web site rớt hạng. Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bạn có lẽ không nhất thiết phải lo vấn đề này. SEO top từ khóa dẫn dầu cùng với hệ thống backlink để đẩy

Top chất lượng thì toàn bộ mạng lưới những trang được links chặt chẽ. Một links này sẽ nâng đỡ cho links kia giúp tối ưu web site thêm mạnh mẽ.

Nội dung được đầu tư từ A-Z sẽ là xương sống nâng đỡ toàn bộ web site. Như vậy sẽ không tác động khi Google thay đổi thuật toán của tớ. Tại sao lại nói như vậy? Bởi nhiều đơn vị không làm SEO chân chính, copy nội dung dễ bị Google phát hiện ra.

2.4 Sử dụng chi phí một cách có ích

Cùng một khoản phí khi bạn SEO từ khóa chỉ tính theo số lượng từ khóa. Tính theo lương tháng chi trả cho nhân viên SEO. Nhưng họ chỉ triệu tập vào từ khóa lên top. Còn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì tối ưu toàn bộ những trang liên quan tới từ khóa đó. Vậy cái nào có ích hơn, thúc đẩy bán hàng tốt hơn chắc bạn đã nhận được ra.

SEO bằng phương pháp nào cũng đem lại lợi ích. Nhưng việc nào có lợi hơn thì bạn vẫn nên ưu tiên phát huy nó.

2.5 Nhắm đúng mục tiêu

Marketing cho những doanh nghiệp là nhắm đến đúng đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu thực sự. SEO tổng thể uy tín đảm bảo hàng trăm từ khóa từ chính tới từ khóa ngách đều là từ khóa mà người tiêu dùng đang tìm kiếm.

Ví dụ bạn muốn SEO cho web site bán Dế yêu Iphone. Từ khóa sẽ là Iphone (1,2,3…) chứ không thể chỉ tìm bằng từ khóa Dế yêu thông thường.

người tiêu dùng muốn làm món Gà rang thì từ khóa sẽ là “làm món gà rang muối” chứ không phải là”Món ăn ngon”.

Nhìn chung, lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại đảm bảo doanh nghiệp sẽ nhanh gọn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

3. Dịch vụ SEO tổng thể làm làm những gì?

Để thuê được đơn vị Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp chất lượng bạn phải hiểu thực chất của nó. Muốn làm tốt đòi hỏi những SEOer phải có quy trình và từng bước làm việc rõ ràng, tác dụng. Bản thân bạn khi muốn sử dụng dịch vụ cũng phải am hiểu để không bị “qua mặt” với những lời hứa hẹn sáo rỗng.

Dịch vụ SEO tổng thể làm làm những gì?
Dịch vụ SEO tổng thể làm làm những gì?

3.1 Phân tích web site

Khi bạn mới thiết lập một web site vẫn chưa tồn tại tuổi đời đừng mơ mộng kết quả nhanh. Dù có sử dụng dịch vụ SEO tổng thể chất lượng đến đâu cũng cần phải có thời gian mà web site cũng cần phải có nền tảng.

Còn trong quy trình SEO sẽ cần kiểm tra xem web đã được tối ưu onpage hay vẫn chưa. Nếu vẫn chưa thì tìm cách khắc phục.

Sử dụng công cụ Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra SEO.

3.2 Nghiên cứu từ khóa mục tiêu

Đây là bước xác định hệ thống từ khóa thông dụng, thích hợp và tác dụng với ngành nghề Marketing. Dựa vào từ khóa những SEOer sẽ dựng được chân dung của người tiêu dùng là ai, cần gì, cần phải tiếp cận ra sao.

Vậy nhóm từ khóa khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể gồm có need key, hot key, information key, action key. Dựa vào quy trình này không bỏ sót từ khóa nào nhắm, đúng mục tiêu hơn.

3.3 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Marketing sợ nhất là không biết đối thủ là ai, họ đang làm gì. Sợ hơn nữa là quá tự tin vào bản thân, vào mặt hàng mình bán tưởng sẽ được nhiều người quan tâm. Trong SEO cũng vậy, muốn thành công thì phải:

 • Tìm kiếm đối thủ của tớ là ai, đã tối ưu onpage vẫn chưa, số lượng backlink nhiều hay ít
 • Backlink có bao nhiêu tiên miền
 • Backlink đến Page từ bao nhiêu tên miền
 • Số lượng backlink trỏ đến toàn bộ tên miền
 • Kiểm tra những internal link, index….
 • Sau khi kiểm tra xong bạn mới định hướng được cần làm những gì tiếp theo.

3.4 Tối ưu cấu trúc web site

Cấu trúc của web site rất quan trọng để khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì web site có thế phát huy hết tối đa sức mạnh. Cấu trúc phải thân thiện với người tiêu dùng để họ có được trải nghiệm thoải mái nhất.

Một web site cần phải có bố cục rõ ràng, từ đề mục dẫn đến bài viết như một sơ đồ. Để “đưa đường chỉ lối” cho người tiêu dùng. Mục đích là hấp dẫn người tiêu dùng, kích thích khả năng hành động bằng đăng ký, mua hàng.

Cách tối ưu cấu trúc gồm có:

 • Sử dụng những phân mục để xây dựng nội dung liên quan
 • Tối ưu hóa phân mục
 • Sử dụng HTML và CSS để điều phối người tiêu dùng
 • Có menu đường dẫn
 • Tạo links Permalink thân thiện với SEO
 • Tạo hồ sơ cho website thân thiện với người tiêu dùng.

3.5 SEO onpage tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể cần tối ưu onpage trải qua nội dung. bằng phương pháp sử dụng từ khóa hợp lý, không nhồi nhét để thuật toán của Google chấp thuận cách làm của bạn. Bạn phải dè chừng với công cụ Hummingbird, Panda, RankBrain đánh giá xếp hạng của Google.

Backlink là một yếu tố quan trọng nhất giúp đưa web site lên thứ hạng cao nhất. Google quan tâm đến nội dung và backlink trong SEO nhất. Hiện nay, với thế mạnh là social có số lượng người tiêu dùng lớn thì sẻ chia lên lên Social là tác dụng nhất. Tốc độ sẻ chia nhanh, mang lại lượng truy cập tự nhiên.

Xây dựng backlink tự nhiên trong sử dụng dịch vụ SEO tổng thể
Xây dựng backlink tự nhiên trong sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

 

Bên cạnh đó là thiết lập nhiều site vệ tinh, tạo tài khoản trên những forum và viết blog. Bằng bất kể cách nào miễn là đưa lượng backlink chất lượng và nhiều nhất. Hạn chế và không nên sử dụng ẩn link hay mua bán link với những web site vì dễ bị Google “ sờ gáy”.

4. điểm mạnh khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể cho web site

Google liên tục thay đổi thuật toán xếp hạng của tớ mỗi năm. Nó làm cho việc SEO gặp nhiều khó khăn và mất thời gian hơn. Dù có lên Top rồi nhưng vẫn chưa chắc đã giữ được thứ hạng của tớ. Sự thay đổi này khiến cho nhân viên SEO cần tối ưu nhiều hơn thế nữa mà dịch vụ SEO tổng thể luôn được ưu tiên.

4.1 SEO tổng thể an toàn về bền vững

An toàn ở đây đúng là tồn tại song song với những thuật toán của Google như Panda, Penguin. Những thuật toán xếp hạng, đánh giá nội dung và chất lượng backlink của Google. Nếu như bạn sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen, cố gắng nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink thì sẽ bị phạt.

Bên cạnh việc tuân thủ quy tắc, chính sách của Google thì những nội dung của SEO tổng thể chất lượng mang giá trị thực. Nó giúp người xem nhận được thông tin mà mình cần tìm kiếm từ đó nâng cao tỉ lệ chuyển đổ hơn. Qua đó, doanh nghiệp của bạn có nguồn người tiêu dùng ổn định và lâu dài hơn.

4.2 Tỉ lệ chuyển đổi cao

Với bộ từ khóa lên đến hàng nghìn từ thì SEO tổng thể sẽ giúp từ khóa đạt thứ hạng cao đúng với mục tiêu. Xây dựng nội dung rất quan trọng nên dịch vụ SEO tổng thể có kỹ năng và chuyên môn hơn. Nhất là có những nút tương tác kêu gọi hành động của người tiêu dùng để kích thích tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Nội dung hữu ích đem lại giá trị thực cho người tiêu dùng còn tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Vô hình chúng nó in sâu vào tâm trí người đọc và biến họ trở thành người tiêu dùng trung thành nhất.

4.3 Tiết kiệm chi phí

Những doanh nghiệp có nguồn kinh tế vững mạnh thường chạy Google Ads để tìm kiếm người tiêu dùng. Nhưng cách này tốn rất nhiều chi phí, hàng trăm triệu mỗi tháng mà tác dụng không tốt. Còn doanh nghiệp và nhỏ thì khả năng chạy theo chạy quảng cáo hoàn toàn không thể.

trong những khi đó, dịch vụ SEO tổng thể thì chỉ mất tầm 10 triệu đến vài chục triệu/năm. Nó giải quyết những vấn đề về chi phí rất tốt mà tác dụng lại tương đối ổn định. Bạn chỉ mất chút thời gian mà thôi. trong những khi đó, những web site mới xây dựng thì thời gian SEO đúng là cách để nó tồn tại tốt nhất.

5. Dịch vụ SEO tổng thể của Hoc11

Hoc11 là một trong những công ty cung ứng dịch vụ SEO tổng thể uy tín và chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Hiện công ty sử dụng phương pháp SEO tổng thể đặc biệt, chất lượng với rất nhiều dự án công trình nghiên cứu SEO thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề SEO thì muốn web lên Top thì không thể chỉ dựa vào vài chục từ khóa cụ thể. Nó còn phải có thứ hạng bền vững cho dù thuật toán Google có thay đổi ra sao. Cho dù đối thủ cạnh tranh có chi tiền mạnh đến đâu. Ngoài ra còn phải phối hợp với việc xây dựng thương hiệu song hành để tối ưu hóa chuyển đổi giúp sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng.

5.1 những dịch vụ SEO web thông dụng

Nhằm cung ứng cho những doanh nghiệp nhiều gói dịch vụ SEO tổng thể không giống nhau Hoc11 có những gói cho người tiêu dùng lựa chọn. Nó đa dạng, linh hoạt tương thích với từng thời điểm phát triển doanh nghiệp.

Cụ thể gồm có:

· Dịch vụ SEO web tổng thể

· Dịch vụ SEO từ khóa

· Dịch vụ SEO cơ bản

· Dịch vụ SEO traffic

· Dịch vụ SEO audit

Ngoài ra, nếu người tiêu dùng có nhu cầu thực sự chúng tôi còn tư vấn dịch vụ SEO tổng thể miễn phí. người tiêu dùng không phải trả bất kể khoản phí nào nếu không hợp tác thành công. Dịch vụ tôn trọng mọi quyết định của quý người tiêu dùng.

5.2 Tại sao yên tâm khi hợp tác với đội ngũ SEO của Hoc11

Dịch vụ SEO hiện nay rất đa dạng và phong phú. Càng có nhiều dịch vụ thì càng khó trong việc lựa chọn dịch nào để SEO web cho mình. Đến với Hoc11 bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác dùng đội ngũ Chuyên viên am hiểu về Google nhất. Chúng tôi cam kết tiến hành SEO web site chuyên nghiệp nhất vì:

· Kỹ năng quản lý dự án công trình chuyên nghiệp

Hoc11 có đội ngũ nhân viên SEO được đào tạo từ những đơn vị chuyên nghiệp. Do vậy tác phong làm việc rất nghiêm túc. Khi tiếp nhận dự án công trình của người tiêu dùng sẽ tiến hành đúng quy trình, quản lý dự án công trình thành công và tác dụng nhất. Giúp đối tác luôn hiểu được quy trình làm SEO ra sao.

· Tiết kiệm chi phí

cung ứng giải pháp dịch vụ SEO tổng thể tiết kiệm chi phí lâu dài nhờ vào tính bền vững và độ phủ từ khóa cực kỳ rộng. hoàn toàn có thể lên đến 3000 từ khóa cho từng lĩnh vực mà doanh nghiệp Marketing

· Quản lý rủi ro tác dụng

Doanh nghiệp không cần lo lắng vì phương pháp SEO của chúng tôi tiến hành theo trường phái Mũ trắng. Đảm bảo những thao tác làm đúng kỹ thuật, đúng thuật toán của Google cùng cách xây dựng nội dung chuyên nghiệp, sáng tạo 100%. web site sẽ tồn tại lâu dài và mãi mãi.

Những rủi ro luôn được đặt trong tầm kiểm soát của đội ngũ SEO. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho web site của bạn.

5.3 Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể của từng đơn vị là không giống nhau. Nó còn tùy theo nhiều yếu tố. Nhất là độ cạnh tranh của thị trường, yêu cầu đặc trưng và tính chất của dự án công trình. Do vậy, bảng giá cả dịch vụ chỉ mang tính chất xem thêm.

người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên báo giá cụ thể hơn.

6. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể web site

6.1 Tiêu chuẩn nào chọn dịch vụ SEO tổng thể tốt nhất?

Đơn vị cung ứng dịch vụ phải có những cam kết thực sự có giá trị như: lên Top nào, thứ hạng có bền vững, tỉ lệ người tiêu dùng tiềm năng chất lượng, tỉ lệ chuyển đổi người tiêu dùng… Không tin vào những cam kết ảo, không tồn tại con số, tỉ lệ cụ thể.

6.2 Công ty cung ứng dịch vụ SEO tổng thể làm gì cho bạn?

Công ty dịch vụ SEO sẽ tìm cách nghiên cứu và phân tích từ khóa chính xác nhất. Tìm giải pháp cải thiện khả năng hiển thị cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên SEO nhiều kinh nghiệm sẽ giúp tăng trưởng tổng thể trên Google.

6.3 Tại sao doanh nghiệp bắt buộc phải SEO web?

Bất kỳ lĩnh vực Marketing nào cũng cần quảng bá sản phẩm. người tiêu dùng hoàn toàn có thể ở bất kỳ khu vực nào mà họ không thể đến tận Store của bạn để xem được. Do vậy, SEO là cách tốt nhất để tiếp cận người tiêu dùng, tăng doanh số và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là có hình thức tồn tại bền vững trên thị trường Marketing.

6.4 dự án công trình SEO thường nối dài bao lâu?

Thời gian SEO còn dựa vào thời gian tồn tại của web site doanh nghiệp, nội dung trên web site đó có đa dạng chất lượng hay không. Nếu web được tối ưu ngay từ đầu thì thời gian SEO thường nối dài từ 3 – 6 tháng. Có nhiều dự án công trình cần dài hơn hoặc có dự án công trình từ khóa cạnh tranh thấp thì chỉ với cùng một-3 tháng hoàn toàn có thể lên Top được.

SEO không thể nóng vội mà cần phải có thời gian để nó được index, đánh giá. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể chất lượng thì những vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn. Bạn nên xem xét và nghiên cứu kỹ khi chọn gói dịch vụ cho web site của tớ. Đừng tiếc tiền cho dịch vụ Marketing trực tuyến chất nhất hiện nay.

Liên hệ với Hoc11 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Truy cập Hoc11.vn để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

 

Công Ty TNHH học viện chuyên nghành Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Thành Phố Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 căn nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *