Dịch vụ seo tổng thể tphcm (hồ chí minh) – Dịch vụ SEO TOP 1

26/07/2018 – 06:16 AM

Admin

 

Bạn muốn đưa website lên TOP Google một cách tự nhiên? Bạn muốn tiếp cận nhiều quý khách tiềm năng hơn qua công cụ tìm kiếm trực tuyến? Bạn muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo và không phải tốn tiền khi quý khách click vào website của bạn? Giải pháp tối ưu nhất giành riêng cho bạn đó là SEO website. Trong số đó, SEO tổng thể là phương pháp đưa hàng trăm, hàng nghìn từ khóa lên TOP Google với chi phí cực tiết kiệm chỉ với 4.500.000 đ – 8.000.000 đ/tháng. Dịch vụ SEO tổng thể giá rẻ chỉ có tại AZASEO.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quy trình đưa hàng loạt từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ngành của doanh nghiệp mà quý khách rất có thể tìm kiếm. Mục đích sau cùng vẫn là giúp doanh nghiệp tiếp cận quý khách một cách tác dụng và toàn diện nhất. Nói một cách dễ hiểu đó là những cách thức tác động vào website như code, CSS, câu lệnh HTML hay Javacript,… và những thuộc tính khác của website nhằm phát triển website đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google.

seo-la-gi-1.png (96 KB)
SEO tổng số lượng từ khóa lên Top Google không giới hạn 

Phương pháp SEO tổng thể triệu tập chủ yếu sử dụng kỹ thuật tối ưu Onpage của website như content chất lượng, tận dụng sức mạnh từ social truyền thông, tối ưu giao diện website, tối ưu tương tác người tiêu dùng, tối ưu tốc độ load website và sử dụng những website uy tín khác để tiếp cận quý khách đa dạng không giống nhau để giới thiệu về website của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi 

 • Mở rộng thị trường và tiếp cận quý khách tiềm năng với số lượng lớn, phục vụ chiến lược Marketing dài hạn.

 • Phát triển và tăng thêm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp với sự phối hợp giữa SEO website và content SEO.

 • Đưa hàng trăm, hàng trăm ngàn từ khóa lên top không giới hạn số lượng nhằm khai thác triệt để nguồn quý khách tiềm năng.

Cách thức triển khai

Hiện nay, SEO tổng thể thường được áp dụng đối với những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu Marketing sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Phương pháp này  không chỉ có giúp thương hiệu của doanh nghiệp bao phủ được thị trường mà còn cực kỳ hữu ích, đem lại giá trị cao với chi phí tiết kiệm nhất.

dich-vu-seo-tu-khoa.png (286 KB)
Hãy SEO những từ khóa cụ thể theo hành vi quý khách tìm kiếm

Bạn không cần chạy theo việc SEO từ khóa ngắn như “đơn vị SEO” để đưa lên TOP Google mà bỏ quên hoặc không biết rằng những từ khóa ngắn thường có tỉ lệ chuyển đổi không đảm bảo bằng những từ khóa dài. Ví dụ, thay cho tìm một đơn vị chất lượng bằng phương pháp search “thiết kế website” thì người tiêu dùng thường sẽ dùng từ khóa “thiết kế website giá rẻ HCM” hoặc “thiết kế website uy tín Hồ Chí Minh”. Hầu hết những quý khách sử dụng những từ khóa dài để tìm kiếm thường sẽ có nhu cầu làm website cao hơn những quý khách tìm kiếm với từ khóa “thiết kế web”.

Vậy nên, SEO tổng thể là việc đưa toàn bộ những từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi cao lên TOP Google để bao phủ thị trường sau đó kéo những từ khóa ngắn lên TOP, tạo nền móng cho toàn bộ những từ khóa của bạn nằm trên TOP một cách bền vững.

Công ty SEO tổng thể uy tín nhất – AZASEO mời bạn tìm hiểu thêm ví dụ sau để dễ hình dung. Doanh nghiệp bạn chuyên bán những sản phẩm sữa giành riêng cho bé, bạn muốn tiếp cận quý khách tiềm năng để tăng doanh số bán hàng bằng phương pháp SEO từ khóa “sữa cho bé”. Tuy nhiên, từ khóa “sữa cho bé” khá tổng quát và cực kỳ cạnh tranh. Để SEO từ khóa này, bạn phải mất khá nhiều thời gian và chi phí rất có thể lên tới mấy trăm triệu chỉ với cùng một từ khóa. Thay vào đó, những từ khóa dài hơn (từ khóa ngách) như “sữa cho bé 0 đến 6 tháng tuổi”, “sữa cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi”, “sữa bột cho bé 1 tuổi tại HCM”,… sẽ được lên TOP nhờ SEO tổng thể TpHCM của AZASEO.

Sau khi những từ khóa con được SEO lên thì từ khóa chính cũng được kéo lên theo. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ giúp từ khóa chính lên TOP nhanh hơn, đồng thời chi phí sẽ giảm đáng kể mà thời gian lên Top cũng được rút ngắn hơn. Đặc biệt là, quý khách của những bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn khi tìm kiếm bằng những từ khóa dài cụ thể. Khả năng tăng thêm đơn hàng của bạn cũng cao hơn.

Bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. chỉ việc 1 phút gửi yêu cầu cụ thể cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của đội ngũ sẽ sẵn sàng tư vấn và Chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích từ khóa và lập kế hoạch cho từng dự sẽ rất tác dụng cho doanh nghiệp bạn.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể HCM

Thị trường SEO trực tuyến hiện nay thực sự rất hỗn độn, có nhiều đơn vị cung ứng giải pháp SEO tổng thể với hình thức chèo kéo khách như “chúng tôi đảm bảo cách làm này tác dụng cao nhất Vịnh Bắc Bộ”, “đơn vị SEO lên Top Google nhanh nhất có thể”, “công ty chuyên SEO tổng thể giá rẻ nhất Việt Nam” hoặc “cam kết kéo 1000 quý khách về website bạn mỗi ngày”. Đừng chỉ nghe họ “chém gió” mà hãy nhìn vào trong thực tiễn những gì họ đã và đang làm được nhé. Hãy yêu cầu họ cho bạn thấy cơ sở hạ tầng cũng như những dự án công trình mà họ đã đẩy TOP Google cụ thể về lĩnh vực và thứ hạng từ khóa, hiện tại duy trì ra sao.

1-SEO.jpg (128 KB)
Hãy xem xét thật kỹ để lựa chọn đơn vị SEO tốt nhất

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể HCM của  chúng tôi thì đều khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ, phân tích năng lực và cơ sở hạ tầng để có cái nhìn khách quan và chuẩn xác hơn. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng tiêu chuẩn minh bạch với số lượng từ khóa lên Top đúng cam kết.

Hãy cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ SEO uy tín, nếu vô tình làm việc với cùng một đơn vị SEO mũ đen sẽ rất nguy hiểm vì phương thức này không không thể đảm bảo lâu dài và sẽ làm cho website của bạn bị Google phạt do dùng thủ thuật dẫn đến vi phạm những chính sách của Google. Khi bị Google phạt, website của những bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách đen và không khi nào được lên Top Google nữa. Mong rằng những bạn sẽ tỉnh táo để lựa chọn công ty SEO mũ trắng an toàn và tác dụng.

Trước khi tìm kiếm một dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu những công việc của SEO, thế nào là SEO mũ trắng, SEO mũ đen là gì, quy trình SEO ra làm sao để đưa ra lựa chọn thông minh nhất nhé.

bạn cũng rất có thể tự kiểm chứng đơn vị SEO tổng thể tốt nhất, hãy lên Google và search từ khóa giống như “công ty SEO tổng thể tốt nhất HCM” hay “địa chỉ SEO tổng thể Hồ Chí Minh rẻ nhất” hoặc “đơn vị SEO tổng thể uy tín nhất TpHCM”. Nếu website của họ đứng đầu như họ nói thì bạn cũng rất có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị đó nhé. Bên cạnh đó, bạn hãy xem xét sự bền vững của đơn vị SEO đó khi đứng top vì có một số cá nhân, công ty SEO dùng thủ thuật để đưa một vài từ khóa lên Top nhằm tạo sự tin tưởng của quý khách nhưng sau một thời gian website của họ lại bị bay màu khỏi Google.

Thêm nữa, bạn đừng khi nào đặt nặng vấn đề chi phí để chi phối chất lượng SEO. Đơn vị nào cam kết SEO tổng thể TpHCM với hàng trăm ngàn từ khóa sẽ lên top với giá rẻ thì hãy kiểm tra lại điều đó vì nó không tồn tại thật. Nếu có thật thì đó chắc chắn là SEO mũ đen, bắn backlink vào website bạn để đẩy top thật nhanh. Và sau đó không lâu, website của những bạn sẽ bị bay màu và vĩnh viễn không khi nào được Google cho lên top lần nào nữa.

Quy trình làm việc :

quy-trinh-seo.png (231 KB)

Quy trình SEO tổng thể 

Bước 1: Phân tích độ cạnh tranh của ngành một cách tổng quan. Phân tích những đối thủ cạnh tranh, đánh giá tình trạng website của doanh nghiệp. Xác định mục tiêu cho chiến dịch SEO, từ đó lập kế hoạch marketing trực tuyến thời gian ngắn và dài hạn, lựa chọn phương pháp đo lường tác dụng.

Bước 2: Tạo chiến dịch đẩy mạnh quảng cáo Google Adwords, triệu tập vào những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao hoặc những từ khóa quý khách yêu cầu cần ưu tiên để hỗ trợ SEO lên top nhanh hơn trong thời gian mong chờ kết quả SEO tổng thể (kết quả đạt được khoảng từ 3-6 tháng).

Bước 3: triển khai SEO onpage thuần mũ trắng. SEO tổng thể và SEO từ khóa lên top thay thế Google Adwords. rất có thể triển khai thêm một số kênh khác như site vệ tinh, Social truyền thông marketing, Viral marketing,…

Bước 4: Sử dụng những công cụ đo lường thích hợp để đánh giá tác dụng của chiến dịch SEO khi quý khách truy cập vào website, thu thập dữ liệu, thông tin và hành vi quý khách. Lập báo cáo ROI và gửi cho quý khách thường xuyên..

những công việc cụ thể của dịch vụ SEO tổng thể AZASEO

dich-vu-seo-tong-the.png (96 KB)
SEO tổng thể đòi hỏi rất nhiều yếu tố

SEO tổng thể đòi hỏi rất nhiều yếu tố

 • Tối ưu giao diện website, chỉnh sửa những lỗi kỹ thuật trên website

 • Tối ưu hóa tốc độ website

 • Tối ưu những thẻ Meta Key, Meta Des, Meta Language, Meta Tags,…

 • Tối ưu Rich Snippets

 • Tối ưu hóa những thẻ HTML 

 • seting và tạo file robots, sitemap thân thiện với con Bot Google

 • Tối ưu hình ảnh, những nội dung đa phương tiện khách như video, infographic cho website

 • Phân tích bộ từ khóa. Phân loại từ khóa chính – phụ, dài – ngắn

 • Tối ưu những trang đích 

 • Xây dựng nội dung, viết bài, chăm sóc website hằng ngày và đi link đều đặn

 • update, theo dõi và báo cáo thứ hạng từ khóa lên top hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo yêu cầu.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ SEO 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing trực tuyến, có rất nguyên nhân khiến quý khách chỉ động tìm tới SEO tổng thể. Tiêu biểu như:

 • Phát triển thị trường trực tuyến để cạnh tranh với đối thủ

 • Xây dựng thương hiệu bền vững hơn, nhiều người biết đến hơn qua internet

 • quý khách muốn thâu tóm thị trường nhờ kết quả tìm kiếm trên Google

 • Tiếp cận số lượng quý khách lớn, tăng doanh thu và lợi nhuận nhờ khai thác thị trường trực tuyến

 • Doanh nghiệp đã mạnh về mảng Ofline, muốn chiếm lĩnh luôn thị trường ngách qua mảng trực tuyến để khai thác quý khách một cách triệt để.

Bạn còn chần chừ gì mà không để lại thông tin dự án công trình cần, hoặc rất có thể kết nối zalo, liên hệ trực tiếp đến hot line: 0399 109 109 để những Chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích – đánh giá – đưa ra chiến lược cùng chi phí tiết kiệm và tác dụng nhất giúp đưa website của bạn nhanh gọn nằm top google. bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm bảng giá SEO tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *