Dịch vụ seo tổng thể tăng vọt doanh thu LTGSEO

Dịch vụ seo tổng thể LTGSEO là một trong những công ty agency seo nổi tiếng trong vài năm tại Việt Nam, LTGSEO đã và đang trở thành một trong những đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ seo uy tín nói riêng và Marketing trực tuyến nói chung tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi chuyên về dịch vụ seo tổng thể từ khóa, hỗ trợ website lên TOP với phương pháp BASIC được nghiên cứu kỹ lưỡng, và được tiến hành thành công trên hàng trăm dự án công trình ở khắp những ngành nghề tại Việt Nam.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ seo của chúng tôi?

Khái quát về seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể là gì?

chắc rằng có một lúc nào đó trong lúc rãnh rỗi khi đọc tin tức, lướt MXH bạn đã một hoặc nhiều lần trong thấy cụm từ seo tổng thể này bên cạnh những dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo BĐS Nhà Đất,…

Trong trong thực tiễn, có rất nhiều chủ doanh nghiệp không hiểu những gì mà dịch vụ seo tphcm mang đến cho họ. Lý do cũng dễ hiểu, đó đúng là trong những năm gần đây, Việt Nam mới có những bước tiến mạnh mẽ trong ngàng công nghệ thông tin, kéo vì vậy là hàng loạt những ngành nghề liên quan đến công nghệ xuất hiện.

Dịch vụ seo tổng thể đúng là một trong số đó.

Vâng, bạn đã tìm tới đúng nơi rồi đó! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng đến mọi người tiêu dùng là doanh nghiệp, công ty, nhà Marketing nhỏ lẻ lẻ dịch vụ marketing trực tuyến tối ưu nhất trong thời đại hiện nay, đó đúng là dịch vụ SEO.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo tổng thể?

những Chuyên viên seo của chúng tôi trải qua nhiều dự án công trình đã nhận được thấy rằng trong thời điểm 2019, nếu doanh nghiệp không tồn tại bất kỳ một chiến lược marketing nào để phát triển và thúc đẩy doanh số, chắc chắn sẽ đứng trên bờ vực phá sản.

Không tốn của bạn đến 10s, chỉ việc bạn truy cập Google, và tìm kiếm thông tin, kết quả trả về sẽ làm bạn bất ngờ…

Thật bất ngờ phải không nào?

Tuy nhiên đây chỉ là số liệu thống kê trong năm 2016, nếu tìm hiểu sâu hơn những bạn sẽ có được những thông tin sau:

Việt Nam hiện nay là một trong những vương quốc bùng nổ về internet của toàn cầu, với tỷ lệ sử dụng internet rất cao. Hầu như mọi người đều có riêng cho mình một hay nhiều thiết bị Smartphone thông minh, Tablet hoặc máy tính cá nhân. trong cả trong thời điểm hiện tại, những ứng dụng di dộng như gọi xe, đặt đồ ăn, Ship hàng như GRAB, Go-viet… cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường…

Đó chỉ là một trong hàng trăm, hàng nghìn những lợi ích mà internet mang lại cho chúng ta, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và làm mọi thứ qua mạng internet.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà doanh nghiệp hay bussiness của bạn không nhanh gọn xuất hiện trên internet với dịch vụ seo tổng thể nhỉ?

Làm sao để doanh nghiệp của tôi xuất hiện trên INTERNET?

Đó là một câu hỏi mà chúng tôi luôn nhận được khi tiếp xúc với những người tiêu dùng mới –  những người vẫn chưa hề biết về khái niệm Marketing trực tuyến, quảng cáo kỹ thuật số trước đây.

Trước hết, chúng ta hãy làm rõ một số vấn đề nhé!

Bạn tìm kiếm mọi thứ trên internet bằng phương pháp nào?

Đó đúng là trải qua một công cụ tìm kiếm, hiện nay có rất nhiều những công cụ tìm kiếm như Bing, Yandex, Duck Duck GO, Baidu… thậm chí MXH Facebook cũng đang dần tích hợp những cách thức tìm kiếm trên hệ thống của tôi.

Nhưng đối với hầu hết mọi người mới sử dụng internet hay người đã sử dụng lâu năm, công cụ tìm kiếm phổ biến nhất đúng là Google.

những bạn sẽ tìm tìm được mọi thứ trên Google.

Rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập từ khóa bạn muốn tìm kiếm, Google sẽ trả về cho bạn kết quả mà bạn muốn tìm kiếm.

Làm sao doanh nghiệp của tôi xuất hiện trên Google?

Tầm nhìn là bước thứ nhất để tạo doanh thu từ bán hàng hoặc doanh thu từ dịch vụ từ những kênh trực tuyến.

Chúng tôi dám chắc rằng, trong thời điểm hiện nay hoặc tương lai, nếu như website của bạn không được tìm thấy trên Google hoặc bạn không tồn tại bất kỳ một chiến lược quảng bá sản phẩm hoặc quảng cáo dịch vụ, thì kết quả Marketing của những bạn sẽ dâm chân tại chỗ, thậm chí nếu tệ hơn những bạn sẽ phá sản.

những dịch vụ hiên nay của dịch vụ seo LTGSEO đã được nghiên cứu sau quy trình tiến hành rất nhiều dự án công trình.

Chúng tôi đã đúc kết được kinh nghiệm dành riêng để giúp bạn đạt được thứ hạng tốt nhất trên trang thứ nhất của công cụ tìm kiếm.

Với đội ngũ Chuyên viên seo tổng thể tuyệt vời, chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm hiểu về toàn bộ những loại thuật toán mới nhất của Google.

Chúng tôi cung ứng những kỹ thuật SEO “mũ trắng” chúng tôi sẽ đưa website của bạn vào trang thứ nhất của công cụ tìm kiếm trong khung thời gian ngắn nhất.

Khi nào tôi nên bắt đầu sử dụng dịch vụ seo tổng thể?

Câu reply dành riêng cho bạn tất nhiên là bạn nên triển khai càng sớm càng tốt.

hiện nay già, trẻ, lớn, bé tại Việt Nam, hầu như khi không biết hoặc không hiểu một khái niệm gì đó, hoặc tìm bất kể một vấn đề gì đều “hỏi chị Google”.

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thử cụm từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ của tôi.

Dịch vụ seo LTGSEO dám chắc những bạn sẽ hoa mắt bởi những website của đối thủ đang chễm chệ trên những vị trí hàng đầu.

Vì thế hãy sử dụng dịch vụ seo từ khóa lên top google tại TPHCM nhanh nhất có thể khi hoàn toàn có thể.

Mỗi tuần, mỗi ngày mà bạn đang lãng phí, là từng ấy thời gian những đối thủ của bạn đang “hốt bạc” đấy.

Thêm một lý do nữa – đó đúng là khi bạn xuất hiện càng sớm trên Google, doanh nghiệp của những bạn sẽ được đánh giá cao, có độ uy tín.

Ai lại không thích mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ một đơn vị uy tín phải không nào?

Dấu hiệu nhận biết những dịch vụ seo tổng thể lừa đảo

Chúng tôi biết rằng tại thị trường TP HCM và TP Hà Nội có rất nhiều đơn vị, công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trong số đó có không ít những đơn vị seo lừa đảo.

Chúng tôi hoàn toàn có thể lưu ý cho quý người tiêu dùng một số dấu hiệu nhận biết những đơn vị này.

 • Thông thường những dịch vụ seo lừa đảo luôn luôn nhận dự án công trình một cách chớp nhoáng, không hề có một quy trình hoặc kế hoạch SEO cụ thể nào.
 • Hầu hết những đơn vị này đều cam kết tiến hành chiến dịch seo trong thời gian không tưởng, đôi khi chỉ 2,3 tháng, cam kết hoàn tiền… nhưng sau vài tháng không tồn tại tiến triển khi người tiêu dùng liên hệ lại bặt vô âm tín.
 • những dịch vụ seo này đều không tiến hành bất kỳ một phương pháp hay biện pháp marketing nào cho website của bạn, điều đó gây thiệt hại rất nhiều về thời gian, tiền bạc cũng như công sức của người tiêu dùng.

Chính vì thế, chúng tôi có lời khuyên dành riêng cho người tiêu dùng là nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ seo tổng thể mà bạn chọn, cách thức và thời gian tiến hành hoàn thành chiến dịch SEO.

Chọn đúng dịch vụ, những bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian, tiền bạc và công sức bỏ ra đồng thời thu được nguồn doanh thu lớn.

Quy trình làm việc của dịch vụ seo tổng thể LTGSEO

Với kinh nghiệm làm seo website nói riêng cũng như marketing trực tuyến lâu năm, những thành viên của chúng tôi đều tới từ những doanh nghiệp lớn, những team marketing nổi tiếng.

Chúng tôi gồm có những SEOer, những người làm nội dung, những Chuyên viên chạy quảng cáo có nhiều kinh nghiệm thực chiến, trải qua những dự án công trình lớn nhỏ.

Dịch vụ seo tổng thể từ khóa LTGSEO biết rằng để có được một website được tối ưu hóa tốt cho những công cụ tìm kiếm, thì điều quan trọng nhất là phải hiểu nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng về khả năng hiển thị từ khóa trên Google.

 • Tại sao bạn muốn người tiêu dùng truy cập website của tôi và được nhìn thấy nội dung tốt nhất của bạn trên những website?
 • Bạn muốn họ làm gì và bạn muốn kiếm tiền từ những cú click chuột?
 • Bạn muốn có lưu lượng truy cập website thế nào?
 • Khi những mục tiêu Marketing đã được xác định!
 • Okay, đã đi đến lúc xây dựng CHIẾN LƯỢC SEO nhằm tối đa hóa những thời cơ xuất hiện của bạn.
 • Khi chiến lược được phát triển, chúng ta cũng hoàn toàn có thể bắt đầu một quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đạt được những mục tiêu Marketing đó.

Quy trình làm seo tổng thể

Quy trình làm seo tổng thể của dịch vụ seo LTGSEO gồm có 8 bước, sâu xa và kỹ lưỡng hơn hẳn những dịch vụ seo khác trên thị trường

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ website

 • Sau khi tiếp nhận website của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích những yếu tố onpage cũng như offpage hiện có trên trang nếu như đó là một website đã có tuổi đời lâu trên thị trường.
 • Trong trường hợp website của người tiêu dùng là một trang mới, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu Audit ngay từ thuở đầu nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho quy trình seo.
 • Những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ website, xem từng lỗi URL, từng lỗi nhỏ trong website để có biện pháp khắc phục ngay từ đầu tránh gây hậu quả đáng tiếc cho chiến dịch.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra về tốc độ load site, giao diện di động, khả năng thu thập dữ liệu của website…

Bước 2: Phân tích đối thủ

 • Như đã đề cập ở trên, sự thực Internet là một thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, mỗi vị trí trên TOP 10 là sự đánh đổi của một quy trình seo dài, đa số những team marketing đều bỏ qua quy trình phân tích này, điều này rất là tai hại vì “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” đó là câu nói mà ông cha ta đã đúc kết lại.
 • Ngoài kia là vô số các công ty đối thủ đã và đang giành giật nhau từng lượt truy cập của khách hàng tiềm năng của bạn, trong lúc bạn đang loay hoay mãi trong chiến lược seo vẫn chưa được phân tích đúng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ quan sát và phân tích đối thủ bạn, bộ từ khóa và chiến lược seo của họ, rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và phương án duy trì.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

 • Để Google có thể đánh giá cao website của bạn và đẩy lên trang nhất tìm kiếm. Tối ưu hóa bộ từ khóa trên website của bạn là một bước quan trọng không thể thiếu.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa của toàn ngành, lựa chọn những từ khóa mang lại traffic cao nhất, doanh thu tốt nhất cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn Marketing.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn từ khóa mục tiêu và lập maps từ khóa.
 • Sau đó, dịch vụ seo tổng thể LTGSEO sẽ truyền đạt những thông số kỹ thuật của từng từ khóa đến cho những bạn viết nội dung để tạo một bài viết thú vị đựng được nhiều thông tin song song với việc kích thích người xem mà cả người tiêu dùng và những công cụ tìm kiếm đều thích.
 • Tại dịch vụ seo chất lượng LTGSEO, trước tiên – nội dung website sẽ được phân loại và đánh giá, kết hợp với phương pháp phân tích hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ tạo ra một bộ từ khóa tiềm năng dành riêng cho website của bạn.
 • Chọn được những từ khóa chính xác, bạn sẽ tiết kiệm tối đa khoản đầu tư vào những từ khóa không cần thiết.

Bước 4: Tối ưu nội dung của website

 • Đem khách hàng đến gặp bạn là nhiệm vụ của Google, còn thuyết phục họ mua hàng và sử dụng dịch vụ là nhiệm vụ của đội ngũ content (những người làm nội dung chuyên nghiệp của dịch vụ seo LTGSEO).
 • Đội ngũ content sẽ sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc đáo và duy nhất.
 • Đây là yếu tố tiên quyết để Google đánh giá cao nội dung website của bạn, qua đó tăng sức mạnh đẩy nhanh quá trình thăng hạng trên google.
 • Thông thường chúng tôi luôn đề nghị người tiêu dùng xây dựng đội content, vì không ai nắm vững được sản phẩm và dịch vụ của tôi bằng chính người cung ứng sản phẩm và dịch vụ đó.

Bước 5: Xây dựng links

 • Sau khi tiến hành xây dựng nội dung cho website, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng links từ những website uy tín khác đến website của bạn.
 • Điều này nhằm nâng cao uy tín website của bạn, điều đó nhắn gửi đến Google rằng website của bạn là một nơi uy tín, được nhiều những đơn vị khác giới thiệu.
 • Tùy vào quy mô dự án công trình và số lượng từ khóa, chúng tôi sẽ quyết định phương thức triển khai backlink thế nào và trọng lượng ra sao để hoàn thành dự án công trình một cách tốt nhất.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn backlink sạch, thủ công và tự nhiên nhất, không khi nào xảy ra tình trạng rớt từ khóa đột ngột khi Google update thuật toán mới.
 • Bạn hãy hiểu một cách đơn giản rằng Backlinks như những người bạn liên kết và đồng hành với website của bạn trên Internet.
 • Tuy nhiên xây dựng được nguồn backlink cùng lĩnh vực mà bạn đang hoạt động là một quy trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật sâu xa, phức tạp và sự triệu tập kiên nhẫn, cao độ.
 • Tại dịch vụ seo tổng thể LTGSEO, chúng tôi áp dụng một chuỗi quy trình kĩ thuật không giống nhau để hoàn toàn có thể thú vị những backlink chất lượng, có giá trị và có sức mạnh, bền vững với thời gian và tác động mạnh mẽ tới sức mạnh website của bạn.
 • Đây cũng là bước quan trọng nhất để đẩy cao thứ hạng website trên hệ thống tìm kiếm.

Bước 6: Sử dụng những biện pháp quảng cáo links

Như đã nhắc đến ở trên, tùy thuộc vào quy mô và trọng lượng dự án công trình, mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những biện pháp quảng cáo khác như Google Adwords hay Facebook Adwords để hoàn toàn có thể nâng cao hiệu suất đơn hàng cho website của tôi.

Bước 7: Tối ưu trên di động

Với sự phát triển của smartphone, ngày càng nhiều người tiêu dùng Smartphone để tìm kiếm.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất lúc nhìn website của bạn ở Smartphone di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ dùng Smartphone để tìm kiếm. Không những vậy, đây còn là yếu tố rất quan trọng trong quy trình seo lên TOP của từ khóa.

Bước 8: Local & SEO google map

 • LTGSEO sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm trên Google Map tại địa phương của bạn bằng dịch vụ seo google maps tuyệt đỉnh của chúng tôi.
 • Local Seo Marketing sẽ giúp cho website của bạn hoặc vị trí doanh nghiệp của bạn, hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu cụ thể tới những người tiêu dùng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Phần lớn người tiêu dùng sẽ chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ đang được review và đánh giá cao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *