Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech

VINATECH cung ứng dịch vụ Chăm Sóc web site trọn gói nhằm đáp ứng yêu cẩu quý quý khách.

tác dụng cho quý quý khách nhằm triển khai những mục tiêu Digital marketing về sau !

Dịch vụ SEO tổng thể được xem là giải pháp hàng đầu để đưa web site của doanh nghiệp lên TOP tìm kiếm! Không những mang đến nhiều lợi thế hơn cách SEO thông thường, SEO tổng thể giúp Web có khả năng phát triển bền vững, tăng thêm lượng Traffic một cách đồng đều, đưa nhiều từ khoá của bạn lên TOP và tiếp cận được những quý khách tiềm năng có nhu cầu. Nếu quý khách còn có thắc mắc về dịch vụ này, hãy cùng Vinatech tìm hiểu qua những sẻ chia tiếp về sau nhé!

Giới thiệu về dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINATECH hiện đang là địa chỉ cung ứng dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp, quý khách có nhu cầu tại TP.HCM và trên toàn quốc. Với thời kỳ Internet lên ngôi như hiện nay, web site đúng là công cụ quảng bá Marketing cực kì tác dụng mà chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua.

=> web site được ví như Store trực tuyến 4.0 trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mang đến khả năng tiếp cận quý khách ưu việt không những trong mà còn ở cả ngoài nước. Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể đúng là cách để đưa không những web site, mà bên Trong số đó còn là những sản phẩm/dịch vụ đến tận nơi cho quý khách trải nghiệm.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp gồm có nhiều công việc không giống nhau với mục đích đưa toàn bộ từ khoá chính, từ khoá phụ lẫn những từ khoá liên quan lên TOP một cách sớm nhất. Ví dụ bạn đang Marketing trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, với những dịch vụ là “Thiết kế nội thất phòng khách”, “thiết kế phòng ngủ”, “nội thất nhà bếp” thì những từ khoá này sẽ được lên TOP cùng với những từ khoá liên quan, từ khoá sẻ chia khác để có nhanh gọn tiếp cận được nhiều đối tượng quý khách.

Dịch vụ SEO tổng thể mang đến những lợi ích cụ thể nào?

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, quý quý khách sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích và ưu thế trong quy trình Marketing. Một số ưu thế rất có thể nói tới như:

 • Đảm bảo web site của bạn cũng rất có thể lên TOP một cách tự nhiên, bền vững do được tối ưu đầy đủ những yếu tố chuẩn SEO từ nội dung, Code, Onpage, Offpage,… Nhiều người lầm tưởng Google chỉ đánh giá bài viết chuẩn SEO, nhưng không đâu nó còn đánh giá những tiêu chuẩn khác của Web nữa nhé.
 • Một ưu thế nữa đúng là dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp từ khoá của bạn lên TOP với số lượng lớn, từ những từ khoá chính tới từ khoá phụ, từ khoá liên quan,…
 • Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng thêm độ tin cậy cho web site, đảm bảo Web được ưu tiên Index và lôi cuốn thêm nhiều quý khách trải nghiệm dịch vụ/sản phẩm của bạn. Đây đúng là lợi ích từ những việc lên TOP của nhiều từ khoá, giúp tăng thêm tỉ lệ chuyển đổi cho web site.
 • SEO tổng thể còn giúp ta tối ưu Audit Web, Code lại Web không những giúp tăng độ uy tín, thân thiện với Google mà còn tránh được những vi phạm khác theo tiêu chuẩn của Google. Tránh được những án phạt và duy trì việc đứng TOP bền vững hơn.
 • Không những thế, dịch vụ SEO tổng thể cũng giúp bảo vệ thứ hạng cho web site tốt hơn, nếu chỉ lên một vài từ khoá thì sau một thời gian ta sẽ có nguy cơ tuột hạng (do từ khoá cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ). Nhưng với việc nhiều từ khoá lên TOP sẽ giúp đảm bảo vị trí của Web an toàn hơn, hoặc rất có thể không lo bị tác động đến thứ hạng trong thời gian gần.

Bảng giá SEO tổng thể tại Vinatech:

Đến với dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech, những bạn sẽ được cung ứng những giải pháp SEO web site toàn diện nhất cùng mức chi phí cực kì tối ưu. quý khách rất có thể liếc qua Bảng Giá SEO của Vinatech tiếp về sau để biết thêm chi tiết:

* Lưu Ý: Bảng Giá Có Giá Trị xem thêm – Tùy Từng Yêu Cầu Riêng Sẽ Được Báo Giá Thay Đổi

Về nội dung gói dịch vụ SEO web site tại Vinatech:

Với tiêu chuẩn minh bạch – rõ ràng, quý khách khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech sẽ được chúng tôi cung ứng đầy đủ những thông tin và nội dung công việc cụ thể khi tiến hành. Chi tiết công việc mà Vinatech sẽ triển khai trong gói SEO tổng thể gồm có:


 • Tìm hiểu thông tin về thị trường, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Trước tiên khi tiếp nhận dự án công trình từ quý khách, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang Marketing. Đi từ khái quát đến phức tạp như: cung ứng những sản phẩm/dịch vụ nào, ưu thế và lợi thế khi Marketing, chính sách khuyến mãi, kỹ năng thông tin cơ bản về sản phẩm. Vinatech sẽ có đội ngũ tìm hiểu về thị trường, độ khó ngành nghề, phân tích đối thủ cạnh tranh cùng như quý khách rất có thể sẻ chia riêng cho chúng tôi một số thông tin chuyên ngành khác (từ ngữ chuyên môn, kinh nghiệm,…).


 • Phân tích nghiên cứu từ khóa

Tiếp đến chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khoá tương thích theo lĩnh vực Marketing của bạn, xác định những từ khoá chính theo chủ đề, phân tích từ khoá theo cấu trúc SILO thành những thư mục riêng, Traffic từ khoá, từ khoá nào dễ lên TOP, từ khoá khó bằng những công cụ (Keyword Tool, Keyword Planner, Ahrefs Keyword,…). Xây dựng hoàn chỉnh từ khoá thành một bảng tổng thể, phân loại từ khoá đi theo quy mô Tìm hiểu => Thích thú => Khát Khao => Hành động/Mua hàng => Chăm sóc để triển khai bài viết.


 • Lên kế hoạch sáng tạo Content

Sau khi đã nắm được bộ từ khoá chính, Vinatech sẽ tiến hành chuyển sang cho bộ phận Content sáng tạo nội dung. Tuỳ theo mục đích của quý khách chúng tôi đưa ra những hướng triển khai nội dung theo dạng bán hàng, sẻ chia, tìm hiểu, kêu gọi, PR thương hiệu. những bài viết đều được tối ưu chuẩn SEO từ mật độ từ khoá, nội dung sáng tạo 100%, thẻ Meta, hình ảnh,… đầy đủ cho quý khách.

Audit web site được xem là quy trình đánh giá lại toàn bộ khả năng vận hành của Web, tìm hiểu xem Web của bạn đang mắc phải những lỗi nào để sửa chữa, tối ưu tốt hơn. Nói một cách dể hiểu thì đây tương tự như việc bạn đi khám sức khoẻ định kỳ vậy, nó giúp chẩn đoán nhanh những bệnh có trong cơ thể và giúp chữa trị sớm nhất. Audit web site sẽ gồm có tối ưu Technical, Entity, Link-Juice, Onsite,… và tìm ra lỗi sửa chữa nếu có.

Vinatech còn hỗ trợ quý khách tối ưu Code web site, đây là quy trình tối ưu những phần HTML, Canonical, cấu trúc Web chuẩn SEO từ gốc để giúp Websit thân thiện với Google. Việc này sẽ giúp điều phối bộ tìm kiếm tốt nhất, đảm bảo những Crow đúng hướng, phân tích dữ liệu nhanh gọn, dễ dàng.

Khái niệm Entity là một thực thể, Vinatech sẽ giúp web site của bạn xây dựng Entity (Social Network, Blog…) để giúp Google có thân xác thực nhanh gọn, tăng độ tin cậy của web site cùng như nâng cao chất lượng, uy tín. Diễn giải một cách dễ hiểu thì khi mua hàng ngoài đời chắc chắn bạn thường sẽ lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín hơn là những nhãn hàng mới nổi đúng không. Và Entity đúng là thứ giúp ta nâng cao độ tin cậy và uy tín với Google, đảm bảo Web được Index trước và nhanh lên TOP hơn.

SEO Local là hình thức tối ưu để giúp web site xuất hiện tại những vị trí trước tiên khi quý khách tìm kiếm những địa chỉ trong khu vực. trải qua việc xây dựng Google Map, tối ưu Entity đồng bộ với web site, Social đảm bảo quý khách có nhu cầu sẽ tìm ra thông tin sản phẩm/dịch vụ của bạn trong khu vực được chỉ định.

SEO Onpage là cách tối ưu nền tảng nội bộ bên trong web site tốt hơn, đảm bảo những cấu trúc xương sống của Web, bài viết, trang danh mục, trang con,… được chuẩn SEO. SEO Onpage đúng là tối ưu những yếu tố như: Title, Meta Description, thẻ Heading, thẻ Alt, nội dung sáng tạo 100%, mật độ từ khoá tương thích, tốc độ Load web site.

Ngược lại với SEO Onpage đúng là SEO Offpage, đối với SEO Offpage ta sẽ tối ưu những yếu tố phía bên ngoài của web site như những backlick bài viết về web site trên Forum, forums, Web 2.0 vệ tinh, những trang Social Network (Facebook, Zalo, Instagram,…) theo đúng cấu trúc cụ thể để xác định chủ đề Webiste, nhằm đưa độ tin cậy uy tín của Web lên cao nhất.

Quy trình triển khai Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech:

Để giúp quý quý khách rất có thể làm rõ hơn về dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech, chúng tôi xin được sẻ chia quy trình làm việc tiếp về sau. quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ theo lộ trình từ Sale (chat, gọi điện CSKH) – Gặp quý khách (Tư vấn) – Đội kỹ thuật làm việc – tư vấn hỗ trợ 24/7:

 • Bước 1: Vinatech sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách, hẹn một buổi gặp mặt trực tiếp để Vinatech rất có thể tư vấn cho bạn về những thông tin cơ bản, dịch vụ của chúng tôi. Tìm hiểu nhu cầu của quý khách, thông tin sản phẩm/ dịch vụ, từ khoá bạn cần SEO TOP, những yêu cầu khác,…
 • Bước 2: Sau khi đã tìm hiểu toàn diện về quý khách, Vinatech tiến hành phân tích từ khoá về sản phẩm/dịch vụ, độ khó từ khoá, tổng hợp thành một bảng Keyword hoàn chỉnh và báo cáo lại cho quý khách.
 • Bước 3: Chúng tôi tiến hành báo cáo từ khoá cho quý khách, về kế hoạch SEO tổng thể, lộ trình lên TOP cho web site. quý khách đồng ý, Vinatech bắt đầu chuyển từ khoá sang bộ phận Content để sáng tạo nội dung. những bài viết được tối ưu chuẩn SEO, sáng tạo 100%, có đầy đủ những yếu tố bán hàng, CTA, cung ứng thông tin sẻ chia giá trị cho người đọc, lôi cuốn quý khách đến Web thường xuyên.
 • Bước 4: Đồng thời đội ngũ Agency sẽ tiến hành tối ưu Onpaga, Offpage, Audit web site, Entiy, Code Web, SEO Local, Internal Link tổng thể cho Web quý khách. Điều chỉnh, sửa lỗi những vấn đề mà Web của bạn đang gặp phải nhanh gọn.
 • Bước 5: Song song với việc triển khai dự án công trình, đội ngũ Vinatech sẽ liên tục update phân tích dữ liệu và báo cáo dự án công trình 2 tuần / 1 lần cho quý khách, đảm bảo công khai minh bạch minh bạch, rõ ràng khiến bạn yên tâm. Hoàn thành dự án công trình đúng thời gian đã đề ra.

Vinatech cam kết tiến hành đúng theo quy trình dịch vụ SEO tổng thể trên đây, đảm bảo báo cáo chính xác dữ liệu cho quý khách và đưa ra những giải pháp tối ưu tốt nhất. Đảm bảo giúp web site nhanh gọn lên TOP trong thời gian sớm nhất!

=>>> Về thời gian và lộ trình lên TOP cho web site quý khách rất có thể xem thêm TẠI ĐÂY!

Cam kết của Vinatech với quý khách:

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech, quý quý khách rất có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dich vụ. Vinatech xin cam kết với quý quý khách:

 • Đảm bảo từ khoá lên TOP nhanh gọn, cam kết 20% TOP 5 và 80% TOP 10 trong thời gian nhanh gọn. Có được điều này đúng là do chúng tôi luôn xác định những từ khoá tối ưu nhất trong việc SEO TOP, phối hợp với những bài viết sáng tạo giúp Web nhanh có thứ hạng cao.
 • Gói dịch vụ SEO tổng thể có nhiều mức giá không giống nhau, rất có thể thay đổi tuỳ theo nhu cầu giúp quý khách chủ động theo kinh phí trong quy trình hợp tác. Vinatech cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho bạn.
 • Chi phí được Vinatech thu theo tháng, tức là quý khách rất có thể hợp tác tháng trước tiên và nếu thấy tác dụng bạn cũng rất có thể ký tiếp hợp đồng gia hạn. Chính sách hoàn phí % cho quý khách khi vẫn chưa hoàn thành.
 • Đảm bảo chi phí tối ưu nhất, tương thích với nhu cầu thị trường. Cam kết theo mức giá đã đề ra, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • cung ứng nhiều dịch vụ khác như: Chăm sóc Fanpage, chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads, thiết kế web site, viết bài Content,… cam kết giá ưu đãi cho quý khách sử dụng nhiều dịch vụ.
 • Đội ngũ tư vấn CSKH hết lòng 24/7 sẵn sàng tư vấn giải đáp những thắc mắc cho bạn từ A-Z, hỗ trợ quý khách tận tình qua group Zalo Chat. Có sẵn đội ngũ Agency, kỹ thuật viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Liên hệ:

quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn thêm thông tin về dịch vụ SEO tổng thể web site tại Vinatech, rất có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua: (0286) 286 95 99 – 0911 98 05 05 để được hỗ trợ trực tiếp. Nếu quý khách có thời gian, nhân viên CSKH tại Vinatech sẵn sàng đến trực tiếp để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cho bạn. Xin cảm ơn rất nhiều!

* Lưu Ý: Bảng Giá Có Giá Trị xem thêm – Tùy Từng Yêu Cầu Riêng Sẽ Được Báo Giá Thay Đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *