Dịch vụ SEO tổng thể tại Thành Phố Đà Nẵng

JiDoSEO chuyên dịch vụ seo tổng thể tại Thành Phố Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn hàng triệu người tiêu dùng trên internet. Cam kết Đạt TOP mang lại doanh thu cao với chi phí thấp nhất. Cam kết dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp.

* Bạn lo lắng về vấn đề tạo dựng thương hiệu trên công cụ tìm kiếm google?

* Bạn muốn doanh thu của bạn tăng, phát triển bền vững?

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đó. Còn bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm điều hành doanh nghiệp và đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng mà chúng tôi mang lại.

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, những bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn giải pháp thích hợp nhất và bất kỳ khi nào.

SEO Tổng thể là gì? Sự khác lạ của nó

Không giống như SEO từ khóa chỉ nhằm vào một vài từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm cao thì SEO tổng thể tiến hành SEO cho hàng trăm từ khóa phân bố và trãi rộng ra khắp những trang (hay url) gồm có cả từ khóa dài, từ khóa trung bình và từ khóa ngắn. Nói một cách đơn giản SEO tổng thể gồm có SEO 10 từ khóa ngắn +50 từ khóa trung bình +200 từ khóa dài.

“Tại sao bạn chỉ làm SEO vài từ khóa trong lúc người tiêu dùng của bạn search hàng nghìn từ?”

seo tổng thể hàng nghìn từ khóa

* 70% nhu cầu tìm kiếm là những từ khóa dài, những từ khóa ngắn chỉ chiếm 30%

* Từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp hơn

* Từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi người tiêu dùng tốt hơn từ khóa ngắn.

* Tối ưu về chi phí

* Tỷ lệ giao dịch thanh toán cao

an toàn với thuật toán PenguinAN TOÀN VÀ BỀN VỮNG: Nếu bạn chỉ đặt vài từ khóa cạnh tranh thì web site của những bạn sẽ bị dính thuật toán Penguin. Vậy làm sao tránh được điều này: SEO tổng thể đa dạng từ khóa, và với số lượng từ khóa lên tới hàng trăm, hàng nghìn thì web site của những bạn sẽ rất an toàn với thuật toán

 

nghiên cứu từ khóaNGHIÊN CỨU TỪ KHÓA: Cực kỳ quan trọng. chính vì nếu không nghiên cứu kỹ thì sẽ dẫn đến toàn bộ chiến dịch SEO thất bại. Khi đó phải làm lại, rất tốn chi phí và thời gian của cả 2 bên… Vậy, phải nghiên cứu thị hiếu, hành vi mua sắm của người tiêu dùng thì khi đó mới tạo ra doanh thu.

 

dịch vụ ưu đãiLUÔN ĐỒNG HÀNG CÙNG BẠN: Chúng tôi hiểu rằng, chi phí bạn trả cho dịch vụ seo đúng là nguồn thu từ những việc bán hàng. Vậy nên chúng tôi luôn cố gắng mang người tiêu dùng đến và cùng bạn đi đến mục đích sau cuối là: BÁN ĐƯỢC HÀNG. Bạn nên nhớ chúng tôi luôn đồng hàng cùng bạn.

 

đồng hành cùng khách hàngDỊCH VỤ NHIỀU ƯU ĐÃI: Miễn phí những dịch vụ như: thiết kế web site, quản trị web, hosting, tên miền, viết nội dung. Hướng dẫn những chiến dịch quảng cáo; Facebook Ads, Google Ads…Tạo profile và xây dựng thương hiệu trên Internet

 

Dù bạn Marketing bất kỳ lĩnh vực nào thì nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng cũng rất đa dạng, vì vậy thật là hạn hẹp nếu bạn chỉ tiếp cận người tiêu dùng qua một vài từ khóa. SEO tổng thể với khả năng tổng quát hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác hơn nhu cầu của người tiêu dùng, một điều cốt yếu đề giành thành công trên thương trường.

Quy trình SEO tổng thể của JiDoSEO

quy trình seo tổng thểB1: TƯ VẤN: Tư vấn tình hình web site, phân tích đối thủ, thị trường cạnh cạnh. Thị hiếu và hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Lên bảng danh sách từ khóa thích hợp cần SEO

B2:  LẬP KẾ HOẠCH: trực tuyến marketing, dịch vụ SEO ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch. Đưa ra giải pháp thích hợp và tối ưu

B3: TRIỂN KHAI: Tiến hành tối ưu web site, Seo từ khóa lên top, tiến hành Seo tổng thể, hoàn toàn có thể triển khai thêm những kênh khác như Social truyền thông marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu.

B4: BÁO CÁO: Thống kế và báo cáo, đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin người tiêu dùng… Hướng điều chỉnh rất cần thiết…

B5: BÀN GIAO: Cam kết top,Cam kết số lượng từ khóa đạt top trang 1 đến trang 3. Hướng dẫn quản trị web site, quản trị nội dung cơ bản.

JiDoSEO chuyên dịch vụ SEO tổng thể Thành Phố Đà Nẵng , một phương pháp SEO mới ưu việt hơn nhưng còn vẫn chưa được nhiều người biết đến. Chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện để mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Ngoài ra: JiDoSEO còn cung ứng dịch vụ Quảng bá hình hình, nâng cao thương hiệu, tăng lượng truy cập, nâng cao doanh số…bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm

+ Dịch vụ Marketing trực tuyến

+ Dịch vụ Quảng cáo Facebook

+ Dịch vụ Quảng cáo google ads

Liên hệ

JiDoSEO – Dịch vụ SEO Thành Phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 53 Hà Thị Thân, Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

Smartphone: 0938.390.768

Email: Jidoseodn@gmail.com

web site: www.seowebdanang.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *