Dịch vụ SEO tổng thể tác dụng

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín chất lượng tại NewonAds

Hiện nay khi nói về SEO, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và bắt gặp trên google nhiều dịch vụ SEO website với những lời cam kết hấp dẫn:

  • SEO lên top nhanh gọn chỉ việc viết thật nhiều bài content, nhiều hơn thế những đối thủ cạnh tranh khác.
  • SEO lên top nhanh gọn chỉ việc lập web và đi link hàng loạt.
  • SEO lên top trong 3 tháng chỉ việc mua lượt traffic, tăng like, hay dùng những phần mềm qua mặt thuật toán Google.
  • Cùng nhiều lời đề nghị SEO lên top nhanh gọn hấp dẫn khác….

Những ý kiến đó đã đúng vẫn chưa?

Những phương pháp trên được Google hiểu là những thủ thuật gian lận thay cho tiêu chuẩn của Google là muốn những website thân thiện với người đọc, hữu ích về mặt kỹ năng, nội dung thông tin đa dạng được lên top tìm kiếm. Bạn nên nhớ thuật toán của Google rất thông minh, luôn update hàng tháng.

Google luôn có những đợt “thanh tra” những website sau mỗi đợt upgrade thuật toán. Dù website của bạn có được lên top bằng những phương pháp trên cũng sẽ nhanh gọn biến mất khỏi hệ thống tìm kiếm của Google sau những đợt “ càn quét” ấy. Những công ty cung ứng những “dịch vụ SEO nhanh gọn” ấy cũng biết rõ điều đó nhưng vẫn cố gắng tiến hành đẩy top nhanh gọn cho website của bạn và mặc kệ cho số phận website của bạn sau đó vài tháng.

dịch vụ seo tổng thể

Hoăc cũng đều có khi một số công ty, team SEO khuyên bạn không nên làm SEO nữa, vì Google đã bị những công ty lớn thuê những đội ngũ SEO chiếm lĩnh vị trí top từ lâu. Thay vào đó, hãy nuôi chi phí Google Ads hàng tháng thay cho chi phí SEO.

Đừng vội tùy thuộc vào mỗi Google Adwords, vì theo thời gian dài, chi phí để duy trì Google Adwords sẽ gặm của bạn một ngân sách không nhỏ chút nào. NewonAds xin mang đến cho những bạn một giải pháp SEO an toàn và tác dụng, đó là SEO tổng thể, cơ bản nhất nhưng chuẩn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *