Dịch vụ: SEO tổng thể | SEO Thành Phố Đà Nẵng

SEOTONGTHE.TOP chuyên cung ứng dịch vụ SEO tổng thể tại Thành Phố Đà Nẵng giúp web site người tiêu dùng lên top Google với nhiều ưu đãi về giá cả và dịch vụ. Giúp tăng doanh thu, doanh số, giá trị thương hiệu lên gấp nhiều lần so với dịch vụ SEO thông thường ở Thành Phố Đà Nẵng.

Vậy SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quy trình tối ưu hóa web site giúp đưa lên top Google một số lượng lớn từ khóa tiềm năng, tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi từ Traffic. Với dịch vụ SEO tổng thể, SEOTONGTHE.TOP không cam kết sẽ đưa lên top một vài từ khóa hot mà thay vào đó là hàng chục, hàng trăm từ khóa dài nhưng có tỷ lệ chuyển đổi cao, giúp tối đa hóa lợi nhuận, tăng giá trị web site và thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ seo của chúng tôi đưa lên TOP một trọng lượng từ khóa lớn, làm toàn bộ web site trở thành thân thiện với cỗ máy tìm kiếm và lên TOP cả trang chủ, danh mục, pages cũng như post.

SEO tổng thể  cho ai?

Bạn tìm kiếm công ty seo có dịch vụ seo tại Thành Phố Đà Nẵng

Bạn làm seo nhưng từ khóa mãi không lên

Bạn đang bắt đầu tìm kiếm công việc nhiều tiền về sau

 • Nếu bạn nghĩ SEO là công việc đơn giản, nghe theo những trung tâm có khóa học seo tại Thành Phố Đà Nẵng dùng tools và bơm link liên tục, thì không nên đọc tiếp. Làm SEO cần phải chăm chỉ và kiên nhẫn, học hỏi không ngừng ở nhiều lĩnh vực không giống nhau.,

Tại sao lại chọn SEO tổng thể?

Vị trí an toàn và bền vững

web site được tối ưu toàn bộ, những link được phân tán đều chứ không chỉ là triệu tập vào một vài từ khóa như cách SEO thông thường. Việc này giúp cho từ khóa ổn định và ít bị tác động bởi những thay đổi của Google cũng như cạnh tranh của đối thủ. Nếu việc Sale của bạn tùy theo vài từ khóa hot, nếu từ khóa rớt hạng thì tác động lập tức tới việc Sale. SEO hàng loạt từ khóa thì rủi ro rớt hạng vài từ khóa không tác động nhiều.

Lượng truy cập ổn định

Khi bạn lên top với hàng loạt từ khóa dài và tiềm năng, web site của những bạn sẽ không bị tùy theo một từ khóa nào cả. Bởi vậy nếu một từ khóa bị giảm thứ hạng cũng không tác động lớn tới lượng Traffic cũng như doanh thu tới từ web site của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi cao với chi phí thấp

Một điều có lẽ bạn không ngờ tới là người tiêu dùng tìm từ khóa dài có tỉ lệ trở thành người tiêu dùng cao hơn. SEO tổng thể nâng hạng hàng loạt từ khóa dài, tiếp cận đúng người tiêu dùng tiềm năng. Ngoài ra, những từ khóa dài thường ít cạnh tranh hơn những từ khóa hot, thời gian đưa lên top cũng được rút ngắn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nhiều ưu đãi đi kèm theo

Tư vấn tích hợp SEO vào những chiến dịch SEM, PR, Marketing, Advertising …Phát triển nội dung và quản trị web site cho doanh nghiệp.  Đào tạo nhân viên của doanh nghiệp làm seo từ cơ bản đến nâng cao…

Sự đồng hành giữa SEOTONGTHE.TOP và doanh nghiệp

Để chiến lược Seo tổng thể đạt kết quả cao thì cần phải có sự phối hợp triển khai giữa cả công ty Seo và phía người tiêu dùng phát triển web site. Vì ngoài chất lượng sản phấmdịch vụ tốt, web site còn phải thiết kế thân thiện, nội dung đáp ứng tốt nhu cầu của khách truy cập…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể cuả chúng tôi ?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công ty seo cho nhiều tổ chức và đơn vị lớn giúp tăng từ 5-20 lần truy cập sau 3 tháng, chúng tôi đúc rút được cho mình những bài học dịch vụ seo đắt giá. SEO tổng thể cũng tương tự nghệ thuật chiến tranh nhân dân của dân tộc ta luôn cần tập kích quấy nhiễu hàng nghìn mặt trận nhỏ ( là thứ hạng những từ khóa dài) sau đó sử dụng lực lượng chính quy giành thành công áp đảo toàn chiến dịch ( chiếm TOP những từ khóa HOT).

bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng chọn dịch vụ SEO tổng thể cuả chúng tôi vì 6 lý do sau:

 • Am hiểu và thiện chiến kỹ thuật SEO nói chung
 • Có tư duy chiến lược marketing trực tuyến Thành Phố Đà Nẵng
 • Hiểu được đặc trưng cuả SEO tổng thể nắm được tuyệt kỹ quản trị web site
 • Đặc biệt coi trọng khâu nghiên cứu từ khóa, đo độ kết quả cuả từ khóa theo những chỉ số khoa học
 • Đã tư vấn và thiết kế web site tại Thành Phố Đà Nẵng những dự án lớn
 • Hợp tác cùng người tiêu dùng để xây dựng bộ từ khóa và viết content chất lượng ngày càng tăng tỷ lệ chuyển đổi

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi

 1. Trao đổi tìm hiểu yêu cầu chi tiết người tiêu dùng, đề xuất gói SEO tổng thể tích hợp gói SEO từ khóa
 2. Triển khai nghiên cứu lĩnh vực cuả người tiêu dùng, nghiên cứu từ khóa và đo độ kết quả
 3. Gửi danh sách từ khóa SEO và thống nhất với người tiêu dùng theo gói 100 từ/gói
 4. Báo giá dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa5. Ký phối hợp đồng và triển khai tối ưu hóa dịch vụ quản trị web

 

QUY TRÌNH SEO 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *