Dịch vụ SEO tổng thể, SEO la gi ? Dịch vụ SEO uy tín tại thành phố sài gòn Việt Nam

Hiện nay thị trường đang phổ biến hình thức SEO theo từ khóa, hình thức này khá đơn giản: người tiêu dùng đưa ra một vài từ khóa sau đó công ty dịch vụ SEO sẽ tiến hành những kỹ thuật để đẩy những từ này lên những vị trí trước tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Gần đây khi những thuật toán Panda và Penguin của Google liên tiếp update thì hình thức SEO này càng ngày càng ít mang lại tác dụng cho người tiêu dùng

Khác với SEO từ khóa thay cho nhắm vào một vài từ khóa cạnh tranh cao, phương pháp SEO tổng thể sẽ phân tán ra hàng vài trăm từ khóa và rải rộng ra cả những trang sản phẩm, nhóm sản phẩm, tin tức … SEO tổng thể có những điểm mạnh nổi trội:
• Tăng tác dụng Marketing cho người tiêu dùng: Với cách SEO theo từ khóa người tiêu dùng chỉ nhận được traffic từ những từ một vài từ khóa có lượng truy cập lớn, do nhiều đối thủ cùng triệu tập vào từ khóa này nên việc cạnh tranh rất gay gắt làm cho chi phí SEO ngày càng tăng trong những lúc tác dụng thì ngày càng giảm (do người tiêu dùng càng ngày càng có Xu thế tìm kiếm từ khóa dài). Việc SEO nhiều từ khóa dài (ít lượt tìm kiếm, ít cạnh tranh) sẽ mở ra cho người tiêu dùng một đại dương xanh với hàng trăm hàng nghìn từ khóa vừa dễ SEO lại gần với nhu cầu của người tiêu dùng hơn.
Thưởng khi bắn cá trực tuyến
• Giảm thiểu rủi ro bị phạt bởi thuật toán Penguin: Penguin đánh vào những link quá triệu tập vào một anchor text nhất định, việc phân tán với hàng trăm từ khóa sẽ giảm thiểu được nguy cơ này.

Tuy nhiên SEO tổng thể cũng gặp những trở ngại:

• Khó khăn trong việc tìm ra những từ khóa tiềm năng: Với vài ba từ trong lĩnh vực Marketing của tớ người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm ngay được những từ khóa phổ biến, nhưng khi số lượng từ lên đến vài trăm từ thì việc này không dễ dàng nó đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu từ khóa
• Khó khăn trong việc đánh giá tác dụng công việc của đội SEO: Nếu bạn thuê dịch vụ SEO vài từ thì từ khóa lên xuống bạn cũng hoàn toàn có thể nắm bắt được dễ dàng, nhưng với 500 từ khóa thì việc đánh giá trở thành rất khó khăn.

Dịch vụ SEO của Việt SEO có gì khác lạ:

• Đặc biệt chú trọng vào khâu nghiên cứu từ khóa: Lập một bản kế hoạch từ khóa với hàng trăm từ giống như thiết kế một ngôi nhà, nếu bạn coi nó là một phần của phí xây dựng thì bản thiết kế bạn nhận được sẽ là bản thiết kế của một người thợ, không phải của một kiến trúc sư. Chúng tôi tách độc lập chi phí nghiên cứu từ khóa và chi phí dịch vụ SEO nhằm mục đích tạo cho bạn một bản thiết kế tốt trước khi bắt đầu tiến hành dịch vụ chính vì một dự án công trình rất khó để thành công với cùng 1 bản kế hoạch tồi
• Đồng hành cùng người tiêu dùng: Trong ngành công nghiệp SEO có môt câu “Content is King” để nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung. Vậy nội dung lấy ở đâu ra? không tồn tại ai hiểu sản phẩm của tớ hơn chính bạn và những bạn sẽ là người tương thích nhất để tạo ra những nội dung chất lượng. Vì vậy chúng tôi cần sự đồng hành của người tiêu dùng để tạo ra những nội dung tốt, một nền tảng cơ bản để website của bạn tồn tại bền vững trước những thuật toán của Google.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *