Dịch vụ SEO TỔNG THỂ là gì ?


Bạn đang do dự làm cách nào để trang mình được lên top và duy trì thứ hạng lâu nhất. Hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể. Vậy dịch vụ seo tổng thể là gì? Đây là câu hỏi khiến nhiều quý khách hàng thắc mắc.

Dịch vụ seo website tổng thể đúng là một dịch vụ trọn gói về seo website, nhằm mục đích đưa website lên Top Google một cách bền vững. gồm có đánh giá, phân tích tối ưu website, lựa chọn và nghiên cứu từ khóa, seo từ khóa cho website, lên phương án chiến lược để xây dựng trang website…nhằm seo tác dụng tối ưu nhất mang lại chất lượng cho quý khách hàng.

Mang lại tác dụng cao và tối ưu về chi phí

Muốn mang lại tác dụng cao đồng thời tối ưu được mức chi phí là đều không hề đơn giản những với dịch vụ SEO tổng thể của Trọng Tín công ty chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này. Đưa ra những chiến lược seo từ khóa và cách lên Top thứ hạng Google một cách tác dụng và chuyên nghiệp.

Không phải cứ đầu tư một khoản tiền lớn vào SEO một vài từ khóa mang tính chất “chung chung” thì sẽ mang lại tác dụng Sale cho bạn mặc dù từ khóa đã lên TOP.

ke-hoach-trien-khai-seo

Bạn có biết lý do vì sao vẫn chưa mang lại tác dụng trong chiến lược chọn từ khóa của tớ vẫn chưa? Nguyên nhân đúng là do bạn vẫn chưa chọn đúng từ khóa tiềm năng, vẫn chưa thực sự biết được quý khách hàng của bạn đang cần gì.

Nhưng cũng với số tiền đó, nếu bạn biết đầu tư đúng cách, đánh đúng trọng tâm thì sẽ mang lại tác dụng đồng thời tối ưu được chi phí với mức thấp nhất hoàn toàn có thể. nếu tìm đúng đơn vị SEO uy tín đưa ra chiến lược phân tích từ khóa với hàng chục từ khóa dài – nhóm từ khóa bán hàng. những bạn sẽ sớm thấy được tác dụng. Từ khóa lên TOP nhanh, hấp dẫn lượng truy cập, và doanh thu cũng tăng thêm nhanh gọn.

Hiện nay theo nghiên cứu và khảo sát có tới 70% nhu cầu tìm kiếm trên google là cho những từ khóa dài, những từ khóa ngắn chỉ chiếm 30%

Vì thế mà dịch vụ Seo tổng thể chúng tôi đưa ra 3 trường hợp cụ thể để bạn tìm hiểu thêm và nắm vững hơn.

  • Trường hợp 1: Để cho tiết kiệm, bạn thuê công ty SEO đẩy 10 keywords chính và bỏ qua những keywords sót lại.
  • Trường hợp 2: Bạn sử dụng dịch vụ SEO cho 20 keywords chính.
  • Trường hợp 3: Bạn thuê công ty SEO làm khoảng 50 keywords có gồm có 20 keywords chính.

giai-phap-seo-tong-the

Hình thức seo tổng thể không phải là seo toàn bộ từ khoá của lĩnh vực bạn Sale mà chỉ việc SEO 30-50% số từ khóa (hay keyword) quan trọng nhất và kéo theo những keywords phụ liên quan.

Những điểm mạnh nổi trội của seo tổng thể mà bạn nên biết :

Tăng tác dụng Sale cho quý khách hàng nhờ vào lượng truy cấp trang website lớn.

– Giảm thiểu rủi ro bị phạt bởi thuật toán Penguin: Penguin đánh vào những link quá triệu tập vào một anchor text nhất định, việc phân tán với hàng trăm từ khóa sẽ giảm thiểu được nguy cơ này

– Đồng hành cùng quý khách hàng trong chiến lược Sale của tớ.

– Tăng giá trị nhận diện thương hiệu , uy tín của Doanh Nghiệp trên trực tuyến .

Quy trình SEO tổng thể gồm 4 bước cơ bản

Bước 1 :

– Tiến hành phân tích đánh giá thị trường chung và đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực Sale của quý khách hàng.

– Tiếp đến lập ra những kế hoạch và chiến lược marketing trực tuyến trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

– Xác định mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài, phương pháp đo lường tác dụng trong Sale

Bước 2 :

Tìm từ khóa và triển khai kế hoạch seo từ khóa ( nhóm từ khóa ngắn và từ khóa dài).

Bước 3 :

– Lên phương án onpage.

– Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, triển khai Seo tổng thể.

– Khai thác thêm những kênh thông tin như Social truyền thông marketing, Viral marketing…

Bước 4 :

– Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin quý khách hàng, số lượng kiện hàng , lập báo cáo ROI cho quý khách hàng: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin quý khách hàng, số lượng kiện hàng , lập báo cáo ROI cho quý khách hàng.

 

Bạn có thực sự muốn trang website của tớ luôn luôn có lượng quý khách hàng truy cập và tiếp cận nhiều với những nội dung thông tin luôn mới lạ update thường xuyên không? Và quan trọng hơn cả là tác dụng trong Sale luôn đạt mức doanh thu khổng lồ mang lại lợi nhuận lớn.

Để đạt được những điều trên hãy liên hệ và đăng ký dịch vụ seo tổng thể của công ty SeoWeb Đông Nam Á truyền thông, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng và sớm nhất có thể trên con đường chinh phục quý khách hàng đến với thương hiệu sản phẩm của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *