Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể hiện đang là một trong những dịch vụ mới nhưng lại được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Bạn có tin không? SEO tổng thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phương pháp SEO từ khóa lỗi thời và đầy rủi ro. Và ngay tiếp về sau, chúng tôi xin trình diễn với những bạn lý do tại sao dịch vụ seo tổng thể lại hot đến vậy.

Dịch vụ seo tổng thể là gì?

Dịch vụ seo tổng thể dựa trên việc phân tích, đánh giá toàn bộ những cụm từ tìm kiếm của người tiêu dùng về mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung ứng, từ đó cấu trúc/ tái cấu trúc website của bạn giúp vừa nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng vừa tối ưu hóa, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ mang lại nhiều tác dụng như tăng tốc crawl và index, tăng cao xếp hạng của website, nâng tầm chất lượng và uy tín cho website. Và dưới đây là những lý do vì sao dịch vụ này lại đang hot đến vậy.

1, Tăng liên tục lượng truy cập

Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Giúp tăng liên tục lượt truy cập

Chiến dịch seo tổng thể giúp bạn tiếp cận người tiêu dùng từ mọi phương diện, đồng nghĩa với việc tăng lượng truy cập gấp nhiều lần so với SEO từ khóa thông thường.

Để dễ hiểu, bạn hãy hình dung như thế này. Khi người tiêu dùng muốn mua một loại sản phẩm nào đó, người tiêu dùng tìm hiểu rất nhiều mặt của sản phẩm như giá cả, nơi bán, thương hiệu, thành phần, công dụng, … Như vậy, với cách seo từ khóa thông dụng, bạn chỉ quan tâm được 1 khía cạnh trong nhu cầu của người tiêu dùng còn với chiến dịch seo tổng thể, bạn quan tâm được gần như toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng!!!

2, Tăng sức cạnh tranh

Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Giúp tăng khả năng cạnh tranh

Đã gọi là thương trường thì luôn luôn có cạnh tranh và tất nhiên việc cá lớn nuốt cá bé là chuyện quá đỗi bình thường. Một doanh nghiệp lớn hoàn toàn có khả năng sử dụng nguồn tài chính dồi dào để đẩy mạnh marketing và nuốt chửng đối thủ của tớ. Trong lĩnh vực mà bạn đang Marketing, có hàng vạn từ khóa đã được những doanh nghiệp lớn, những SEOer đi trước SEO một thời gian dài. Khi bạn bắt đầu làm seo những từ khóa đó sẽ gặp vô vàn khó khăn và khả năng thất bại cũng rất cao.

Nhưng bạn không nên lo lắng quá, phần thị trường cho từ khóa dàn trải vẫn đang rất rộng mở và vẫn chưa được khai thác quá nhiều. Với chiến dịch SEO tổng thể sẽ đào sâu phân tích, nghiên cứu những từ khóa dàn trải và sử dụng chúng giúp bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cao sức cạnh tranh trên thương trường.

3, Thích nghi với những lần thay đổi thuật toán của Google

Một rủi ro đối với người làm seo từ khóa đó là việc tụt xếp hạng mỗi khi Google thay đổi thuật toán. Tuy seo từ khóa vẫn đầu tư từ nội dung đến chất lượng từ khóa nhưng việc biến mất khỏi trang một là điều thường thấy khi Google “đổi gió”. Điều mấu chốt ở đây là những backlink dẫn về website của bạn. Backlink là một yếu tố tuyệt vời giúp leo top nhưng chính nó cũng là con dao hai lưỡi khi không thể đem về lượng traffic cho website, việc SEO từ khóa thông thường sẽ rất tùy theo những backlink này và một khi những backlink gặp vấn đề thì website của những bạn sẽ mất đi một lượng truy cập rất lớn.

Với dịch vụ seo tổng thể, website được thiết kế nội dung ở toàn bộ những trang, từng đường link tới trang đều sẽ được chăm chút và nó sẽ làm thành một mạng lưới hấp dẫn truy cập tới website của bạn từ mọi nguồn và mọi trường hợp.

4, Tiết kiệm và đồng bộ hơn so với seo từ khóa

Với dịch vụ seo từ khóa truyền thống, bạn thường phải thuê người seo từ khóa và trả tiền cho họ theo từng bài theo số lượng và mật độ từ khóa. Và khi bạn muốn tạo những backlink, bạn lại thuê một nhân viên seo offpage cho chiến dịch và lại trả tiền cho những backlink mà họ thiết kế,… Nhưng khi nhận được công việc, họ thường chỉ tập chung seo từ khóa đó, làm những backlink đó và đẩy từ khóa cùng bài viết lên top. Trong trường hợp đấy, thường thì người được thuê làm seo onpage và làm seo offpage sẽ không tồn tại những tương tác với nhau, khiến quy trình seo không được đồng bộ và thống nhất. Nhưng đối với dịch vụ seo tổng thể, những bạn sẽ vừa được tối ưu hóa toàn bộ nội dung trên website có liên quan tới từ khóa, vừa được triển khai chiến dịch seo offpage, chiến dịch seo backlink,… với cùng 1 đội ngũ nhân viên. Như vậy, chỉ việc bạn trả tiền một lần, website của những bạn sẽ được tối ưu từng chi tiết và đồng bộ, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm công sức lẫn thời gian.

5, Nhắm đến đúng người tiêu dùng tiềm năng

Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Nhắm đến đúng người tiêu dùng tiềm năng

Khi seo từ khóa theo cách truyền thống, thường một chiến dịch seo bạn chỉ triệu tập cho 1 từ khóa chính và một vài từ khóa phụ liên quan. Nhưng với dịch vụ seo tổng thể giúp bạn sử dụng hàng trăm ngàn, hàng vạn từ khóa dàn trải liên quan đến lĩnh vực bạn Marketing. Ví dụ như bạn làm dịch vụ seo tổng thể, thì với cách seo từ khóa bạn chỉ hoàn toàn có thể seo từ khóa chính “dịch vụ seo tổng thể” và một vài từ khóa  phụ khác nhưng với dịch vụ seo tổng thể của chúng tôi, hàng vạn từ khóa được khai thác như “cách làm tăng traffic”, “tăng lượng truy cập”, “seo giá rẻ”,….

Như vậy với 5 ưu thế trên, hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu được tại sao dịch vụ seo tổng thể lại chiếm ưu thế hơn so với seo từ khóa truyền thống. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ Công ty TNHH Cổng thông tin điện tử trực tuyến (Số 96 Mai Anh Tuấn – Hoàng Cầu – Quận Đống Đa – Thành Phố Hà Nội).


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *