Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể (cách gọi khác là SEO toàn trang), SEO thương hiệu và SEO từ khóa là những loại hình SEO cơ bản nhất hiện nay. SEO tổng thể là giải pháp Internet Marketing bền vững và nhắm tới việc Sale lâu dài của doanh nghiệp.

SEO tổng thể (cách gọi khác là SEO toàn trang), SEO thương hiệu và SEO từ khóa là những loại hình SEO cơ bản nhất hiện nay. SEO tổng thể là giải pháp Internet Marketing bền vững và nhắm tới việc Sale lâu dài của doanh nghiệp.

SEO tổng thể là việc SEO khoảng 30-50% keywords quan trọng nhất và kéo theo khoảng 90% keywords của toàn bộ lĩnh vực cùng lên top Google.
SEO tổng thể 

Sự khác lạ trong định nghĩa

Có nhiều định nghĩa về SEO tổng thể hay dịch vụ seo tổng thể, nhưng nói chung, SEO tổng thể không phải là SEO toàn bộ từ khoá của lĩnh vực của bạn mà chỉ là SEO 30-50% số keywords quan trọng nhất và kéo theo những keywords liên quan cũng lên theo.

Dịch vụ SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO web site. Do đó, những công việc của dịch vụ này gồm có toàn bộ những công việc của những gói dịch vụ SEO khác, gồm có :

Dịch vụ SEO Audit: Đánh giá và phân tích web site, đưa ra kế hoạch và chiến lược SEO tốt nhất.

Dịch vụ tối ưu hóa web site: Chỉnh sửa và tối ưu hóa web site của bạn theo chuẩn SEO để tương thích với những cỗ máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa: Trong quy trình làm SEO tổng thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra những từ khóa chiến lược, tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và tương thích với Xu thế, nhu cầu người tiêu dùng, nhu cầu doanh nghiệp theo từng thời điểm.

Dịch vụ SEO tổng thể  hoàn toàn khác so với việc SEO nhiều từ khoá hoặc SEO nhiều keywords mà không tồn tại ai tìm kiếm!
 

tiếp về sau là 3 trường hợp do Tam Nguyên thống kê được (lấy con số trung bình):

Trường hợp 1: Để cho tiết kiệm, bạn thuê công ty SEO đẩy 10 keywords chính và bỏ qua những keywords còn sót lại.

Trường hợp 2: Bạn sử dụng dịch vụ SEO cho 20 keywords chính.

Trường hợp 3: Bạn thuê công ty SEO làm khoảng 50 keywords có gồm có 20 keywords chính.
 

Kết quả truy cập:

Trong trường hợp 1, lượng truy cập rơi vào khoảng 5K – 12K/tháng. CTR tính ra khoảng 5%-12%. Số lượng phrase (cụm từ do người tiêu dùng trong thực tiễn tìm kiếm trên google và click vào web) theo thống kê từ Analytics khoảng dưới 1000.

Trong trường hợp 2, lượng truy cập là 20K/tháng. CTR khoảng 20-25%. Số lượng phrase khoảng 10K

Trong trường hợp 3, lượng truy cập đạt 2-3K/ngày, tức là khoảng hơn 60K-80K/tháng, CTR khoảng 60-80%. Số lượng phrase tạo ra truy cập khoảng gần 70K.
 

Tại sao lại có kết quả như vậy?

Khi lĩnh vực có từ khoảng 50-100 keywords trở lên, số lượng tìm kiếm lớn kéo theo người tìm kiếm sẽ không những gõ riêng một từ khoá nào đó mà sẽ gõ rất nhiều cụm từ để thể hiện mong muốn tìm tìm kiếm được thông tin của tớ (đó là cách cụm từ phrases mà google thống kế được) tuy có nhiều cụm từ ít và không được thống kê thành số lượng hàng tháng, nhưng vẫn được google trả về kết quả khi tìm kiếm.

Bạn không thể đón đầu từng cụm từ đó, nhưng rất có thể cung ứng cho Google một lượng nội dung đủ lớn để google gợi ý cho người tìm kiếm truy cập vào trang của bạn.

Nếu bạn chọn lựa SEO khoảng 50% số từ khoá quan trọng nhất trở lên thì bạn cũng rất có thể sẽ làm được một phần như vậy.

Để triển khai được SEO tổng thể, bắt buộc chủ web site phải làm nội dung cực kỳ phong phú song song với tối ưu web và có một lượng backlink cực lớn.

Vì sao bạn cần dịch vụ seo tổng thể?

Với những công việc và lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể đã nêu, có lẽ bạn cũng đã nhận được ra được lý do bạn cần sử dụng dịch vụ này. Bạn không những có một web site thành công, xuất hiện nhiều trên những cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của tớ.

Việc chỉ có thứ hạng cao trên những cỗ máy tìm kiếm không hẳn sẽ tạo được thương hiệu cho mình. bạn cũng rất có thể tưởng tượng, với cùng 1 web site có thứ hạng cao khi người tiêu dùng tìm kiếm, nhưng người tiêu dùng sẽ bỏ đi nhanh gọn vì nội dung, bố cục, những tính năng và sự tương tác không thõa mãn được họ. những bạn sẽ dễ dàng bị quên béng hoặc thậm chí người tiêu dùng còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Điều sau cuối là, chi phí mà bạn bỏ ra so với kết quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. những bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí chính vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

Lợi ích của việc sử dụng SEO tổng thể? Vì SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói, nên bạn cũng rất có thể dễ dàng nhận thấy một số lợi ích sau:

– Bạn không phải lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về những công việc lắt nhắt trong việc tạo dựng thương hiệu trải qua những cỗ máy tìm kiếm. Chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ những công việc này. Thay vào đó, bạn cũng rất có thể yên tâm điều hành doanh nghiệp của tớ để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng tiềm năng mà chúng tôi mang lại.

– Đây là giải pháp tối ưu nhất vì sẽ có sự đồng bộ với tình hình hoạt động và chiến lược Sale của bạn.

– Tiếp cận được nhiều quý khách hàng tiềm năng thích hợp theo từng thời điểm cụ thể.

– Tạo sự ổn định và vị trí thương hiệu của bạn trên những cỗ máy tìm kiếm.


Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, những bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn giải pháp tương thích nhất và bất kỳ khi nào.

Quy trình làm SEO tổng thể tại Tam Nguyên.

Bước 1: Tiến hành SEO audit đánh giá tình trạng web site và phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (7 ngày) và phân tích thị trường, quý khách hàng, lập kế hoạch trực tuyến marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa  phương pháp đo lường kết quả 

Bước 2: Lên phương án từ khóa cho web site và triển khai quản lý số lượng từ khóa theo từng phân mục cụ thể. 

Bước 3: Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top, triển khai Seo tổng thể, rất có thể triển khai thêm những kênh khác như Social truyền thông marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu. 

Bước 4: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin quý khách hàng, số lượng đơn hàng , lập báo cáo ROI cho quý khách hàng  

Bước 5: Cam kết top 5 những chỉ số Alexa rank, Page Rank, Traffics/tháng, Số lượng và chất lượng backlink được những công cụ đo đếm uy tín hàng đầu(SEO MOZ)… Cam kết số lượng từ khóa đạt top trang 1 đến trang 3.


Tại sao chọn dịch vụ seo của chúng tôi? 

1. Vì chúng tôi là công ty trực tiếp làm SEO tổng thể và đào tạo SEO tổng thể duy nhất trên thị trường.

2. Chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc quản trị của những công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing. 

3. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Làm SEO web site luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giữ vững top từ khóa. 

4. Với chúng tôi không những giúp web site doanh nghiệp bạn giữ thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn tới quý khách hàng tiềm năng. 

5. Dựa vào hệ thống web site vệ tinh lớn mạnh thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, chi phí đẩy từ khóa lên top rẻ, giá cạnh tranh nhất, chi phí duy trì thấp. 

6. Khi quý quý khách hàng sử dụng dịch vụ Làm SEO top 10, top 7, top 5 … từ khóa lên trên vị trí đó chúng tôi cũng không tính phí. Hỗ trợ hỗ trợ tư vấn qua email, Dế yêu, yahoo chat 24/24h. 

7. cung ứng hóa đơn giá trị ngày càng tăng sau khi quý khách hàng thanh toán hết chí phí theo hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *