Dịch vụ SEO Tổng Thể

Dịch vụ SEO Tổng Thể

Dịch vụ SEO Tổng Thể với quy mô chiến lược SEO “Đánh phủ TOP” toàn bộ những từ khoá cạnh tranh và từ khoá nghách lên trang tìm kiếm Google. tăng thêm truy vấn Oganic Seach, từ đó chuyển đổi traffic thành người tiêu dùng tiềm năng và tăng trust cho website mỗi ngày!.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ - ĐÁNH PHỦ TOP HÀNG NGHÌN TỪ KHÓA
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ – ĐÁNH PHỦ TOP HÀNG NGHÌN TỪ KHÓA

thay cho chỉ đánh đơn lẻ những từ khoá riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên TOP khó thì với một chiến lược SEO Tổng thể an toàn. website của những bạn sẽ lên TOP với giải pháp đánh từ thị trường nghách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO Tổng thể không cam kết 100% từ khoá lên TOP mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lược trải qua lượt truy vấn từ Oganic Search trải qua google tìm kiếm!.

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể?.

Xét về khía cạnh Sale, SEO Tổng thể đó là một gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO Từ khoá!. Và SEO Traffic là gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO Tổng thể. Tuy nhiên cùng với mức chi phí cho những dự án công trình không giống nhau, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí cho một dự án công trình SEO Traffic. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa, nhỏ có số lượng ngân sách chi tiêu cho Marketing trực tuyến ở mức hạn chế SEO Tổng thể đó là một giải pháp kết quả tốt nhất!.

seo tong the

thay cho triệu tập vào SEO những từ khoá lẻ ở mức cạnh tranh cao, nhưng chắc gì những từ khoá như vậy đã mang lại lượng chuyển đổi giá trị cho bạn!. Đôi khi những từ khoá “dài” với lượng truy vấn ít hơn lại mới đó là những từ khoá mang lại giá trị chuyển đổi cao!. Chúng tôi sẽ cho bạn 1 ví dụ:

Với từ khoá tìm kiếm: “Sửa máy giặt” -> Có lượng truy vấn tương đối cao, nhưng Trong số đó liệu có bao nhiêu phần trăm tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp?. Thường thì những từ khoá chung chung như thế có lượt truy vấn cao là do những bên chạy google adwords và những cu cậu làm SEO Check để kiểm tra thứ hạng. Riêng lượt search này cũng phải chiếm từ 60-75% tỷ lệ!. Còn người tiêu dùng thật họ thường sẽ tìm kiếm với những từ khoá dài với giới hạn mục tiêu cụ thể như: “Sửa máy giặt tận nơi, sửa máy giặt tại thanh xuân TP Hà Nội…”.

Điều đáng buồn là đại đa số những doanh nghiệp còn quá chú tâm vào những nguồn traffic tới từ những từ khoá mục tiêu dạng “Chung chung” mà thiếu đi cách nhìn “SEO TỔNG THỂ”. Vậy bài toán đưa ra cho doanh nghiệp là hãy cân bằng chi phí thích hợp mà chiếm lấy “Thị trường nghách” trước khi bạn muốn đánh từ khoá khó!.

5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể

với một chiến lược SEO tổng thể cho một nhóm sản phẩm và dịch vụ, Doanh nghiệp những bạn sẽ “có cửa” để thâu tóm thị phần mà không nhất thiết phải có hiểu biết sâu sát về SEO.

  1. SEO Tổng thể và bài toán chi phí

với một chiến lược hợp lý, SEO Tổng thể là quy mô tốt nhất để bạn giảm thiểu chi phí cho quy trình quảng cáo & tiếp thị sản phẩm. Với kênh Google Adwords, có những thời điểm, nghành nghề “Thu không đủ chi”. Cứ bám vào adwords với mức chi phí lớn sẽ là con dao 2 lưỡi cho doanh nghiệp.

Còn nếu SEO từ khoá (dạng mua lẻ) thì tính đi tính lại cũng tương đối giá cao hơn so với SEO Tổng thể rất nhiều!. Giải pháp SEO Traffic lại quá tiêu tốn. Rõ ràng dịch vụ SEO Tổng thể là giải pháp tốt nhất về mặt chi phí cho doanh nghiệp!.

  1. SEO Tổng thể và khả năng thâu tóm thị trường

Trong Sale trực tuyến mỗi khi nhắc đến SEO người ta thường nói ngay đến thương hiệu, dữ và duy trì thị phần đang có. Đại đa số đều theo lối tư duy truyền thống: Google Adwords là công cụ “cướp thị phần” còn SEO chỉ để “Dữ thị phần”. Nguồn người tiêu dùng tới từ SEO chỉ chiếm 30% trở xuống…

Nhưng lối tư duy này đã hoàn toàn lỗi thời khi mà người tiêu dùng mỗi ngày một thông minh hơn trong việc tìm kiếm có chọn lọc. Đặc biệt với phương pháp SEO Tổng Thể đánh phủ toàn bộ những từ khoá liên quan tới từ khoá chính. Quy luật 30-70 trong Sale sẽ phải thay đổi!.

Lấy một ví dụ minh hoạ: những bạn biết rằng toàn cầu di động là một trong những doanh nghiệp đại diện đi đầu của SEO Tổng Thể. Hình như họ không bỏ ra hoặc bỏ ra rất ít chi phí cho quảng cáo google Adwords ở mạng tìm kiếm. Thay vào đó, kênh SEO của họ phát triển cực kinh khủng, bạn hãy check thử xem một vài từ khoá về mảng công nghệ họ đều có mặt trên TOP 3 tìm kiếm. Khả năng bán hàng thì vẫn là thương hiệu đi đầu trên toàn nước!.

Đó đó là SEO Tổng thể, nói về khả năng thâu tóm thị trường của SEO Tổng Thể thì Hình như không thể bàn cãi được!. Vấn đề là doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch và nguồn vốn ra sao cho chiến lược SEO Tổng thể mà thôi!.

  1. Miễn phí tư vấn chiến lược SEO Tổng Thể tại SEO CAM

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong việc xây dựng chiến lược tổng thể cho những sản phẩm mà bạn đang Sale?. Bạn đau đầu với những chi phí cho những chiến lược quảng cáo?. Bạn đang đau đầu, không bán được hàng vì chiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn đang có vấn đề?.

Hãy đến với SEO CAM để được “Thông nòng” với những tư vấn mang tầm chiến lược thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!. Đặc biệt, khi ký phối hợp đồng với chúng tôi. những bạn sẽ được miễn phí 100% cho những tư vấn đó. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không ký phối hợp đồng chúng tôi không hỗ trợ miễn phí (có thu phí) gọi là phí “chất xám”. Việc này là để tránh tình trạng “ăn cắp ý tưởng phát minh”, chính vì để xây được 1 chiến lược hoàn hảo về SEO Tổng Thể đáp ứng đủ nhu cầu cho doanh nghiệp không phải là chuyện ngày 1 ngày 2 mà xong ngay được!.

  1. Quy trình chiến lược tối ưu chi phí với SEO Web Tổng thể

Quy trình để đánh vào thị trường với phương pháp SEO Tổng thể luôn là đi từ những “Thằng con” rồi từ những thằng con mà đẩy “thằng cha” lên!. Khi thằng con đã lên -> Có lượng truy vấn tìm kiếm -> Có nguồn người tiêu dùng cố định -> Sinh lời chi phí: Từ đây doanh nghiệp đã có thêm ngân sách để giải quyết cho những chiến lược lớn hơn (thằng cha).

không chỉ có thế, khi những thằng con đã lên TOP -> Kéo traffic về website -> Trust tăng -> Tự nó sẽ Kéo luôn cả thằng cha lên và lúc này phương án để SEO những từ khoá chung, từ khoá khó cũng trở thành dễ dàng hơn cho doanh nghiệp của bạn!.

Đấy!. thay cho bạn ném cả đống tiền vào những từ khoá chính có sức cạnh tranh cao với mật độ rủi ro “vô bờ bến”. Thì với SEO Tổng thể, nguồn thu sẽ được tạo ra liên tục và số chi phí mà bạn cần đầu tư cũng được xoay vòng một cách nhẹ nhàng. SEO Tổng thể?. Tại sao không?!.

  1. Thương hiệu doanh nghiệp từ SEO Web Tổng thể

SEO là kênh phát triển thương hiệu tốt nhất chỉ đứng sau google banner và Facebook!. Với tầm của những doanh nghiệp lớn và ngày một khẳng định được vị trí thương hiệu trong một phân khúc thị phần lớn thì SEO Tổng thể là một bài toán an toàn bền vững.

với những từ khoá trên TOP, Đi đâu người tiêu dùng cũng bắt gặp thương hiệu của bạn. Đến đâu người ta cũng thấy website của bạn. Cứ liên tiếp trong một thời gian dài… Cái thương hiệu (thương hiệu) của doanh nghiệp sẽ được nhồi liên tục vào não của người tiêu dùng. Từ đó mà họ sẽ quen với thương hiệu của bạn mỗi khi nói tới loại sản phẩm và dịch vụ đó!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *