De Gea bất ngờ ám chỉ MU xử tệ “công thần”, đếm ngày rời Old Trafford mới nhất

De Gea bất ngờ ám chỉ MU xử tệ “công thần”, đếm ngày rời Old Trafford

Thứ Năm, ngày 10/06/2021 00:04 AM (GMT+7)

De Gea gửi lời tri ân tới một ngôi sao chuẩn bị chia tay MU, đồng thời lên tiếng trách móc “Quỷ đỏ” đối xử không tốt với công thần.

Sự kiện:

David De Gea, Chuyển nhượng mùa hè 2021, Manchester United


   

2020/21 là mùa giải đầy khó khăn với David De Gea và Sergio Romero. Từ vị thế bất khả xâm phạm, bộ đôi thủ môn thay nhau trấn giữ khung thành MU suốt 6 năm qua đánh mất suất bắt chính vào tay đàn em Dean Henderson.

De Gea bất ngờ ám chỉ MU xử tệ "công thần", đếm ngày rời Old Trafford - 1

De Gea ngầm ám chỉ MU đối xử tệ bạc với Romero

Mới đây, Romero xác nhận sẽ chia tay MU để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Ngôi sao người Argentina vốn được xem là thủ môn số 2 của “Quỷ đỏ”, thường xuyên bắt chính ở các giải đấu cúp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Dù vậy, anh không còn cam phận trở thành sự lựa chọn thứ 3 trong khung gỗ (sau Henderson và De Gea). 

Trên Twitter cá nhân, De Gea cũng gửi lời tri ân tới Romero. Đáng nói hơn, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy thủ thành 31 tuổi có vẻ ngầm trách móc MU vì đã đối xử tệ bạc với đồng đội lâu năm: “Chúc may mắn, Chiqui (biệt danh của Romero). Hy vọng anh sẽ thành công, bạn của tôi. Anh xứng đáng gia nhập một đội bóng đối xử với mình tốt hơn”.

Trên thực tế, khả năng De Gea nối gót Romero chia tay MU vào kỳ chuyển nhượng hè 2021 rất lớn. Bên cạnh việc “cơ cấu” Dean Henderson cho vị trí thủ môn số 1, CLB chủ sân Old Trafford sắp ký hợp đồng với Tom Heaton, thủ thành 36 tuổi từ Aston Villa và từng gắn bó với “Quỷ đỏ” ở đội trẻ lẫn đội 1 (2002-2010) làm phương án dự bị.

Chính vì vậy, việc De Gea có muốn gắn bó với MU hay không không quá quan trọng. Động thái trách móc MU xử tệ Romero cũng cho thấy anh đã sẵn sàng cho viễn cảnh ra đi.

Vấn đề ở chỗ, MU đang gặp nhiều khó khăn trong việc rao bán thủ thành 30 tuổi bởi bên cạnh mức phí chuyển nhượng, các đội bóng muốn sở hữu anh sẽ phải “gánh” khoản lương 375.000/tuần (cao nhất ở MU).

De Gea bất ngờ ám chỉ MU xử tệ "công thần", đếm ngày rời Old Trafford - 3

De Gea nhiều khả năng sẽ nối gót Romero chia tay MU vào mùa hè này?

Hiện De Gea đang tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha để chuẩn bị dự EURO 2021 và nhiều khả năng phải chờ tới khi giải đấu kết thúc, tương lai của siêu sao 30 tuổi mới sáng tỏ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/de-gea-bat-ngo-am-chi-mu-xu-te-34cong-than34-dem-ngay-roi-old-…

De Gea dễ phải làm thủ môn số 3 cho TBN, ”người nhện” lạ gây sốc ở EURO
De Gea dễ phải làm thủ môn số 3 cho TBN, ”người nhện” lạ gây sốc ở EURO

David De Gea có thể chỉ là thủ môn số 3 của TBN tại EURO trong khi bắt chính lại là hiện tượng của CLB Brighton.

Bấm xem >>

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *