Coin Master: Cách chạy spin, nhận spin miễn phí mỗi ngày

Coin Master: Cách chạy spin, nhận spin miễn phí mỗi ngày

 • 76 Đánh giá

Spin (Vòng quay) là cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master, và tất nhiên, toàn bộ người chơi đều muốn kiếm thật nhiều vòng quay. trong những khi những cách kiếm spin cơ bản đã được san sẻ trong bài viết Những cách nhận vòng quay miễn phí trong Coin Master thì trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn những bạn một vài trick nho nhỏ nhưng lại giúp tìm được một lượng spin khổng lồ lên tới hàng nghìn chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Coin Master

Tải Coin Master cho Android Tải Coin Master cho iOS

Mẹo nhận Coin Master không tính tiền spin miễn phí mỗi ngày

 • Link nhận Coin Master không tính tiền spin trên Levvvel.com
 • Nhận lượt quay miễn phí trải qua những ứng dụng nhận thưởng
 • Nhận lượt quay trải qua Facebook
 • Nhận lượt quay trải qua Zalo, Discord

Link nhận Coin Master không tính tiền spin trên Levvvel.com

Đây là cách nhận lượt quay cực kì dễ dàng, ngoài ra còn rất có thể nhận thêm những phần thưởng khác nữa. Tuy nhiên hạn chế của nó là số lượng lượt quay tìm được khá ít.

Để xem thêm phần thưởng và lượt quay, những bạn truy cập vào địa chỉ: https://levvvel.com/coin-master-không tính tiền-spins/. Cột DATE (Ngày) sẽ hiển thị ngày của phần thưởng, nếu đã qua ngày khác thì những bạn sẽ không nhận được nữa đâu nhé. Nhấn chọn nút Nhận ngay ở cột DAILY LINK để nhận toàn bộ những phần thưởng ở cột bên cạnh. Sau khi nhấn, người chơi sẽ được chuyển tiếp đến ứng dụng Coin Master để nhận trưởng trực tiếp trong trò chơi. 

Ngày Phần thưởng DAILY LINK
16/04/2021 25 spins
Nhận ngay
2 million coins
Nhận ngay
25 spins
Nhận ngay
25 spins
Nhận ngay
25 spins
Nhận ngay
15/04/2021 25 spins
Nhận ngay
10 spins, 1 million coins
Nhận ngay
10 spins, 1 million coins
Nhận ngay
10 spins, 25 million coins
Nhận ngay
14/04/2021 25 spins
Nhận ngay
25 spins
Nhận ngay
10 spins, 1 million coins
Nhận ngay
2 million coins
Nhận ngay
25 spins
Nhận ngay

Nhận lượt quay miễn phí trải qua những ứng dụng nhận thưởng

Ngoài việc nhận thưởng qua website, người chơi rất có thể tải một số ứng dụng để nhận spin trực tiếp qua những ứng dụng.

Daily Spin and Coin cho AndroidDaily Spins and Coin cho iOS

Hoặc bạn cũng rất có thể tải những ứng dụng khác bằng phương pháp vào Google Play hoặc App Store và tìm kiếm chúng. Từ khóa rất có thể là Daily Spin, Spin and coin, không tính tiền spin… có không ít ứng dụng để người tiêu dùng lựa chọn tải xuống và thiết lập, tuy nhiên nên dùng những app đã có một lượng người tiêu dùng nhất định, tránh tình trạng bị hack hay virus.

App spin

Sau khi tải app về những bạn mở lên và chọn nút Spin & Coin.

App spin

Trong danh sách những hộp quà hiện ra, những bạn nhấn chọn nút Open để mở quà.

Open

Nhận lượt quay trải qua Facebook

Về cơ bản, cách nhận spin này dựa trên việc Invite bè bạn vào chơi cùng. Với mỗi bè bạn mời thành công, người chơi sẽ nhận đc một lượng spin tùy theo level của người đó. 

thứ nhất những bạn cần gỡ bỏ app Messenger của Facebook trên Smartphone (bắt buộc). Nếu không gỡ bỏ sẽ không thể triển khai được. Nếu có nhu cầu nhắn tin, liên lạc hãy tải Messenger Lite – một phiên bản thu nhỏ của Messenger. 

Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn và gõ vào phần tìm kiếm cụm từ “Chạy spin” để tìm kiếm những fanpage hoặc nhóm nhận chạy spin. những bạn hãy nhấn tham gia những nhóm này. 

Chạy Spin

Sau khi đã vào được nhóm, hãy để ý bài ghim của admin nhắc nhở về thời gian chạy spin mỗi ngày. Mỗi nhóm sẽ có giờ chạy không giống nhau vì vậy tốt nhất là bạn nên để cơ chế xem trước cho nhóm để khi chạy spin những bạn sẽ được thông báo sớm nhất. thủ pháp là những bạn hãy tham gia nhiều nhóm hoặc page thay cho chỉ 1 để có được nhiều lượt chạy spin hơn. 

Khi đến giờ, bạn chỉ việc nhấn vào link facebook mà admin đăng tải rồi kết bạn. Lưu ý là mỗi một acc facebook của admin sẽ có giới hạn số lượng kết bạn nên hãy invite thật nhanh trước khi hết lượt nhé. 

Add friend

Sau khi đã kết bạn thành công, bạn hãy vào trò chơi và nhấn vào nút Invite Friends, sau đó gửi lời mời trò chơi Play tới tài khoản vừa mới kết bạn và mong chờ admin xác nhận là những bạn sẽ thu thập được lượt quay miễn phí rồi đó. 

Invite

Khá đơn giản phải không nào. Với cách này, nếu chăm chỉ bạn cũng rất có thể tìm được rất nhiều lượt quay miễn phí dao động từ khoảng 1000 cho tới 3000 lượt quay. 

Nhận lượt quay trải qua Zalo, Discord

Ngoài Facebook thì Zalo cũng là một social rất lớn ở Việt Nam. Chính vì vậy bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng Zalo để kiếm thêm lượt quay cho mình. Cách làm rất đơn giản, hãy tìm kiếm một nhóm chạy Zalo và tham gia vào nhóm đó. Ví dụ như Nhóm Zalo SPIN không tính tiền + SHARE LINK.

Sau khi đã gia nhập nhóm, bạn hãy canh thời gian mà những admin của nhóm post link facebook. Không nên nhắn tin spam trong nhóm vì sẽ bị trôi mất những đường link đã post. Sau khi đã có link tài khoản facebook, những bạn làm giống như như cách Nhận lượt quay trải qua Facebook phía trên để nhận spin nhé. 

Ngoài ra, giống như như nhận lượt quay qua Zalo, những bạn cũng rất có thể vào những server chạy spin trên Discord để kiếm thêm lượt quay nhé. 

Chúc những bạn triển khai thành công!

update: 17/04/2021
 • 1.127.420 lượt xem
Xem thêm: Coin Master Levvvel Chạy spin Coin Master không tính tiền Spin

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Coin Master: Cách ẩn bè bạn để không bị tiến công và ăn trộm

 • 🖼️

  Cách trộm đồ và chi tiết vòng quay Coin Master

 • 🖼️

  Hướng dẫn trò chơi Play Coin Master cho người mới

 • 🖼️

  Lỗi Coin Master – Cách sửa lỗi không vào được trò chơi Coin Master

 • 🖼️

  10 cách nhận vòng quay miễn phí trong Coin Master

 • 🖼️

  Coin Master: Top ứng dụng nhận spin tác dụng nhất

 • 🖼️

  Chuyển ngôn ngữ hiển thị trong trò chơi Minecraft sang Tiếng Việt

 • 🖼️

  TOP súng không tính tiền Fire có độ chính xác thấp nhất

 • 🖼️

  Hướng dẫn trò chơi bài Ma sói Werewolf trực tuyến trên máy tính

 • 🖼️

  Top trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính

 • 🖼️

  Cách tải và thiết lập Làng thú vật trên máy tính

 • 🖼️

  Đáp án trò chơi Tao Biết Tuốt từ câu 401 – 500

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *