Chocudan.com là gì? Hướng dẫn kinh doanh online trên website rao vặt Chợ cư dân từ A-Z

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết Chocudan.com là gì? Hướng dẫn kinh doanh online trên website rao vặt Chợ cư dân từ A-Z nhé !

Chợ cư dân là một Website bán hàng mới nổi hiện nay. Với nhiều lợi ích mà hệ thống này mang lại, chắc hẳn bạn sẽ không còn do dự mà đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu kinh doanh Online trên hệ thống này.

Trong bài viết này, ATP Software sẽ Hướng dẫn kinh doanh online trên website rao vặt Chợ cư dân từ A-Z!

Chocudan.com là gì?

Chợ cư dân là một sản phẩm của ATP Software, chúng tôi tạo ra môi trường giúp cộng đồng cư dân sinh hoạt tại các chung cư hiện nay dễ dàng tiếp cận sản phẩm & dịch vụ mình mong muốn tìm kiếm. Thông tin được cập nhật chính xác, nhanh chóng & liên quan mật thiết theo từng địa điểm dự án. Tại địa chỉ website chocudan.com cũng là nơi đầu tiên & tốt nhất hiện nay giúp những ai đang kinh doanh tại cộng đồng đó tiếp cận cư dân một cách dễ dàng và miễn phí.

Những lợi thế khác biệt của Chocudan.com

  • Cá nhân hóa thông tin theo từng cộng đồng cư dân sinh hoạt
  • Giúp người mua dễ dàng tìm kiếm chính xác sản phẩm & dịch vụ đang cần
  • Giúp người kinh doanh tiếp cận đúng cộng đồng cần nhắm đến
  • Hệ thống lọc tin theo từng địa điểm & chủ đề rõ ràng
  • Thông tin hiển thị tối ưu trải nghiệm đọc trên desktop & mobile
  • Sử dụng app mobile để xem tin & đăng tin dễ dàng
  • Là website thu hút traffic thuộc nhóm đối tượng cư dân tại các chung cư đông đảo nhất hiện nay
  • Là nơi review thông tin về các địa điểm, sản phẩm & dịch vụ ở các chung cư chi tiết nhất

Lợi thế đăng tin mà hệ thống Chợ cư dân mang lại cho người dùng

Lợi thế về SEO

Chợ cư dân được phát triển bởi ATP Software, mà ATP Software hầu như nắm top hàng ngàn từ khóa chính về marketing online, kinh doanh online, traffic cũng như thứ hạng alexa đều vượt trội. Do đó những bài viết của người dùng sẽ được ATP hỗ trợ về SEO giúp những bài viết của họ dễ dàng nắm TOP Google và tiếp cận với khách hàng hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho top google

Khi kinh doanh Online trên Chợ cư dân, bài viết của khách hàng có trước nhờ những từ khóa mới lạ, từ sự hỗ trợ của ATP Software sẽ có TOP Google trước, đối thủ vào sau SEO từ khóa cùng lĩnh vực sẽ không được Top Google như những bài viết mà khách hàng đã đăng.

Đăng tin thường miễn phí

Một lợi thế tuyệt vời nữa mà Chợ cư dân mang lại là khách hàng được đăng tin thường miễn phí và sẽ mãi mãi là như vậy. Điều đặc biệt nữa là mặc dù là tin thường nhưng tin sẽ không bị giới hạn thời gian hiển thị mà sẽ hiển thị mãi mãi. Rất tuyệt vời phải không nào?

Bên cạnh đó, nếu như viết content tốt, tin của bạn sẽ được lượng truy cập lớn giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng mà không cần phải nâng cấp tin lên.

Chi phí dành cho tin VIP nổi bật rẻ gấp 10 lần sao với những Website khác

Bảng giá đăng tin được Chợ cư dân tính bằng coin như sau:

Giá đăng tin của Chợ cư dân

Tức là đối với tin vip nổi bật, bạn chỉ cần tốn 5.000 coin cho 1 ngày và 130.000 cho 1 tháng. Sau 1 tháng, tin của bạn sẽ hiển thị lại thành tin thường.

Giá tin VIP của Chợ cư dân rẻ hơn rất nhiều ( khoảng 10 lần) so với các trang Website khác.

Khi đăng ký bán hàng trên hệ thống Chợ cư dân, người dùng được gì?

Nhận được 300.000 coin miễn phí cho thành viên đăng ký mới nhân dịp ra mắt

Coin là gì?

Coin cũng giống như phương tiện thanh toán, dùng để đăng bài, nâng cấp bài viết ( bài viết càng VIP càng dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn), dùng để nâng cấp tài khoản,… Bảng giá coin được Chợ cư dân cung cấp như sau:

Với con số 300.000 thì quả là một ưu đãi khá lớn mà Chợ cư dân dành tặng cho khách hàng nhân dịp mới ra mắt. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp bài viết của mình để khách hàng dễ dàng tìm thấy mà không phải tốn một đồng phí nào. Vì vậy đừng còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thành viên ngay tại đây

Được tiếp cận với khóa học Marketing Online miễn phí của ATP Software

Như đã đề cập ở treen thì Chợ cư dân là một sản phẩm của ATP Software. Do đó lợi thế hơn hết của Chợ Cư Dân khi thành viên của Chợ là bạn sẽ sẽ được tiếp cận các khóa học marketing online miễn phí do ATP Software tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho lớp học marketing ở atp software

Vậy các nhà bán hàng sẽ có lợi gì khi được tham gia các khóa học này? Những khóa học này được ATP Software tổ chức đều đặn mỗi tuần, ngoài việc được training và tìm hiểu những kiến thức về kinh doanh Online, bạn cũng sẽ nhận được các tài liệu kinh doanh thực chiến về lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh, hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn sẽ có được trang bị những kỹ năng giúp bán hàng Online hiệu quả hơn.

Nguồn bài viết: Chocudan.com là gì? Hướng dẫn kinh doanh online trên website rao vặt Chợ cư dân từ A-Z – atpsoftware.vn

Có thể bạn quan tâm  Tiki Liên Tục Làm Khán Giả “Tuột Mood” Vì Xuất Hiện Trong Các MV

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K