Cặp đôi ‘Anh hùng xạ điêu’ đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân mới nhất

Cặp đôi ‘Anh hùng xạ điêu’ đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân

Thứ Ba, ngày 18/05/2021 10:31 AM (GMT+7)

Sau khi kết thúc mối quan hệ “phim giả tình thật”, Lý Á Bằng và Châu Tấn đều tìm được tình yêu mới, nhưng sau cùng vẫn lẻ bóng một mình.

Sự kiện:

Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung

XEM THÊM những KỲ

Kỳ thứ nhất1 144 145 146 147148

Đóng cặp với nhau trong bộ phim “Anh hùng xạ điêu” phiên bản 2003, Lý Á Bằng và Châu Tấn được xem là một trong những cặp “Quách Tĩnh – Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh. Trong thời gian đóng phim, cả hai dành nhiều cử chỉ quan tâm, chăm sóc nhau trên phim trường làm dấy lên tin đồn “phim giả tình thật”, dù khi ấy Lý Á Bằng đã có bạn nữ là Cù Dĩnh.

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 1

Lý Á Bằng và Châu Tấn đóng cặp nhân vật chính trong “Anh hùng xạ điêu”

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 2

Cả hai diễn xuất kết hợp kết hợp ăn ý và trở thành cặp đôi đẹp trong những phim kiếm hiệp của Kim Dung

Sau khi phim đóng máy, cặp “Quách Tĩnh – Hoàng Dung” chính thức nên duyên ngoài đời thực, mặc kệ nhiều người cho rằng Châu Tấn là người chen chân vào mối quan hệ của Lý Á Bằng và bạn nữ cũ. Cả hai có thời gian sống chung và không ngại sánh bước bên nhau ở nhiều sự kiện. Thậm chí, cặp đôi còn hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới.

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 3

Lý Á Bằng và Châu Tấn thuở còn mặn nồng

Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi “Anh hùng xạ điêu” cũng không đi tới cái kết viên mãn. Sau bốn năm yêu nhau, cả hai chính thức “đường ai nấy đi”, Lý Á Bằng kết hôn cùng Thiên hậu Hồng Kông là Vương Phi, để lại Châu Tấn nhiều lần đau khổ và nuối tiếc khi kể về mối quan hệ đã qua.

Lý Á Bằng và Vương Phi kết hôn năm 2005 và có với nhau một con gái là Lý Yên. Khi đó, tình cũ của anh là Châu Tấn cũng đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai là nhà thiết kế người Đài Loan (Trung Quốc) Lý Đại Tề. Cô thậm chí viết nhạc về người tình, không tiếc lời cảm ơn anh trên sân khấu trao giải Kim Tượng.

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 4

Lý Á Bằng và Vương Phi

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 5

Châu Tấn và Lý Đại Tề

Sau Đại Tề, nàng “Hoàng Dung” có nhiều scandal tình ái nhưng ít khi cô chính thức lên tiếng. Năm 2014, nữ diễn viên sinh vào năm 1974 bất ngờ kết hôn với Cao Thánh Viễn – diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Hoa. Cả hai bên nhau trong suốt sáu năm trước khi chính thức nói lời chia tay vào cuối năm 2020. Giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn cũng không tồn tại sự ràng buộc vì cả hai vẫn chưa tồn tại con chung.

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 6

Lễ kết hôn của cặp đôi ra mắt bất ngờ

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 7

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bên nhau trong 6 năm

Quay quay về với Lý Á Bằng, cuộc hôn nhân của anh và Vương Phi cũng không trọn vẹn. Năm 2013, nam diễn viên và Thiên hậu Vương Phi tuyên bố ly hôn. Suốt những năm sau đó, Lý Á Bằng làm bố đơn thân, một mình chăm sóc cô con gái Lý Yên mắc bệnh hở hàm ếch.

Dù không đến được với nhau nhưng đường tình duyên của Lý Á Bằng và Châu Tấn có nhiều điểm tương đương. Cả hai đều đổ vỡ trong hôn nhân và hiện vẫn lẻ bóng một mình ở tuổi ngoài tứ tuần.

Nguồn: https://tienphong.vn/cap-doi-anh-hung-xa-dieu-deu-co-tinh-duyen-trac-tro-do-vo-hon-nhan-post1337…

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *