Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus mới nhất

Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 16:30 PM (GMT+7)

Hãng xe sang Nhật Bản Lexus đã xác nhận rằng mẫu xe điện hạng sang LF-Z Electrified phiên bản sản xuất thực tế trong tháng tới.

Sự kiện:

Xe LEXUS, Ô tô điện, Xe SUV


Vừa qua, hãng xe Nhật đưa ra tại một sự kiện truyền thông gần đây tại Texas (Mỹ). Với tuyên bố này, Lexus cho thấy sự quyết tâm và nghiêm túc của hãng trong việc theo đuổi xu hướng xe điện trên thế giới. Lexus LF-Z Electrified được công bố toàn cầu vào cuối tháng 3 năm nay dưới dạng bản xem trước.

Hãng xe không đề cập đến thời gian sản xuất mà chỉ cho biết concept chính là những hình dung của hãng xe sang Nhật về những chiếc xe điện gầm cao, hiện đại và thông minh trên đường phố những năm 2025. Không chỉ chia sẻ chung nền tảng e-TNGA với Toyota bZ4X Concept, ngoại hình của Lexus LF-Z Electrified nếu không muốn nói cũng có phần giống với mẫu xe điện của Toyota, nhưng sang trọng hơn.

Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus - 1

Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus - 3

Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus - 4

Về ngoại hình, Lexus lưu ý rằng mẫu xe thực tế có thể sẽ khác biệt đôi chút với concept nhưng sẽ vẫn có “điểm tương đồng”. Dưới dạng concept, LF-Z có thiết kế nổi bật với đèn pha và đèn hậu LED sắc nét. Dù không có lưới tản nhiệt, đầu xe vẫn được thiết kế để mô phỏng lại hình dạng con suốt đặc trưng của thương hiệu. Nhìn từ bên cạnh có thể thấy các bánh xe lớn với phần thân góc cạnh. Nóc xe thuôn dài về phía sau, nổi bật là vây cá lớn. Phía sau của LF-Z Electrified Concept đặc biệt hấp dẫn với dải đèn LED kéo dài ngang xe và đèn phanh được bố trí theo chiều dọc giữa xe.

Thiết kế đậm tính tương lai của Lexus LF-Z Electrified tiếp tục được mang vào khoang cabin với vô lăng kiểu mới, cụm đồng hồ lái kỹ thuật số và hai màn hình độ nét cao bổ sung. Hàng ghế trước có thiết kế thể thao trong khi hàng ghế sau có hình dạng khá độc đáo.

Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus - 5

Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus - 6

Cận cảnh mẫu xe SUV động cơ điện mới nhất của Lexus - 7

Lexus LF-Z Electrified Concept sử dụng hệ dẫn động 4 bánh DIRECT 4, tận dụng tối đa khả năng phản ứng tức thời của động cơ điện để tự do điều khiển các bánh xe. Lexus cho biết thêm rằng công nghệ này kiểm soát sự phân bổ lực trên các bánh xe và có thể hoạt động ở các cấu hình dẫn động cầu trước (FWD), sau (RWD) và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD).

Nguồn: http://danviet.vn/can-canh-mau-xe-suv-dong-co-dien-moi-nhat-cua-lexus-50202111616295574.htm

BMW M3 được hãng độ Manhart nâng công suất lên đến hơn 620 mã lực
BMW M3 được hãng độ Manhart nâng công suất lên đến hơn 620 mã lực

Chiếc BMW M3 Competition được hãng độ Manhart làm lại một số chi tiết ngoại thất và có công suất hơn 620 mã lực.

Bấm xem >>

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *