Trong phần mềm CorelDraw còn có rất nhiều hiệu ứng khác nhau mà bạn không thể khám phá hết được dựa trên phần mềm CoreDraw đó. Nay mình đúc kết chia sẻ mẹo nhỏ thủ thuật cách Vẽ ngôi sao 5 cánh nhanh nhất trong phần mềm CorelDraw

Xem video hướng dẫn cách vẽ ngôi sao trong Corel đơn giản nhất 2022

– Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo giỏi video đăng ký kênh của mình trong suốt thời gian qua.
– Chúc các Bạn và Anh Chị luôn dồi dào sức khỏe gặp nhiều may mắn trong công việc.

Vẽ hình đa giác và sao

Bạn có thể vẽ đa giác và hai loại sao: các ngôi sao hoàn hảo, có hình ngôi sao truyền thống và các ngôi sao phức hợp, có các cạnh nhau. Với các ngôi sao hoàn hảo, bạn có thể áp dụng một điền vào cho toàn bộ hình sao. Với các ngôi sao phức tạp, bạn có thể tạo kết quả độc đáo khi áp dụng một điền.

 

Từ trái sang phải: đa giác, ngôi sao hoàn hảo và ngôi sao phức hợp, mỗi cái đều có một vòi phun nước được áp dụng

Các công cụ bạn cần để tạo đa giác và sao được đặt trên tờ rơi đối tượng.

  • Để vẽ đa giác, mở Khay đối tượng, nhấp vào công cụ Đa giác và kéo trong cửa sổ bản vẽ cho đến khi đa giác là kích thước bạn muốn. Bạn có thể vẽ đa giác từ trung tâm của nó bằng cách giữ phím Shift khi bạn kéo. Ngoài ra, bạn có thể vẽ đa giác đối xứng bằng cách giữ phím Ctrl khi bạn kéo.
  • Để vẽ một ngôi sao hoàn hảo, hãy nhấp vào công cụ Sao và kéo trong cửa sổ bản vẽ cho đến khi ngôi sao là kích thước bạn muốn.
  • Để vẽ một ngôi sao phức tạp, hãy nhấp vào công cụ Sao phức tạp và kéo trong cửa sổ bản vẽ cho đến khi ngôi sao là kích thước bạn muốn.

Đó là toàn bộ hướng dẫn vẽ một số hình cơ bản với Corel Draw cho người mới học. Các bạn có thể xem và thực hành theo. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các hướng dẫn với Corel Draw khác các bạn hãy tìm hiểu thêm trên địa chỉ Youtube của Tự Học Đồ Họa. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Vẽ ngôi sao nhanh nhất chuẩn nhất trong CorelDraw

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *