Cách sử dụng Corel sẽ đơn giản hơn với 2 khóa học chuyên nghiệp trên UNICA

Bạn là người mới bắt đầu làm quen với phần mềm Corel? Bạn chưa biết cách sử dụng Corel từ cơ bản đến nâng cao là như thế nào. Vậy, hãy để 2 khóa học trên UNICA giúp đỡ bạn. Đây là 2 khóa học được nhiều học viên đánh giá cao về tính chất lượng cũng như hiệu quả thực tiễn. 

Khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày”

Khóa học thiết kế corelHọc Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày” trên UNICA được thực hiện bởi giảng viên Vũ Ngọc Đăng, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản phẩm bằng phần mềm CorelDRAW. Đặc biệt, đối với những bạn muốn nắm cách sử dụng Corel một cách chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất thì khóa học này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. 

Lộ trình học mà giảng viên Vũ Ngọc Đăng xây dựng vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, bạn sẽ được làm quen với phần mềm thông qua 2 bước chính đó là: tạo trang làm việc mới, các hệ màu, độ phân giải thường dùng và cách làm quen với giao diện làm việc của CorelDRAW. 

Sau khi học viên đã nắm được tổng quan về phần mềm, giảng viên sẽ đi sâu vào các công cụ, kỹ năng trong phần mềm Corel. Cụ thể, giảng viên sẽ giúp bạn tìm hiểu về nhóm công cụ Toolbox như: lựa chọn và Zoom đối tượng, tùy chỉnh đối tượng vẽ, tẩy và xén đối tượng, công cụ vẽ hình đồng nhất, công cụ văn bản, công cụ nâng cao hiệu ứng, công cụ tô màu. 

Cách sử dụng Corel

Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm Corel trong thời gian ngắn nhất

Ngoài ra, giảng viên còn cung cấp nhiều kiến thức vô cùng bổ ích khác như: một số tính năng, thủ thuật trong phần mềm Corel DRAW; thực hành một số sản phẩm ứng dụng thực tế; in và xuất bản tài liệu. Nhằm giúp cho học viên nắm vững cách sử dụng Corel thì sau mỗi phần kiến thức, giảng viên luôn đi kèm với các bài tập cụ thể. Như vậy, bạn vừa có thể học vừa có thể thực hành ngay với sản phẩm thiết kế của mình. 

Sau khóa học này, bạn có thể tự tin làm việc với giao diện Corel, apply và vị trí công việc thiết kế tại các công ty, doanh nghiệp chuyên về thiết kế các ấn phẩm với mức lương ấn tượng. Bên cạnh đó, bạn có thể thao tác nhanh hơn với các công cụ, kỹ năng sử dụng Corel và xây dựng cho mình một nền tảng thực hành vững chắc, kết hợp đồng thời nhiều thao tác với nhau như: thiết kế in ấn, thiết kế giao diện website… Đây thực sự là một khóa học hữu ích cho tất cả các nhà thiết kế. 

Khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” 

Nếu bạn đang có ý định “dấn thân” vào lĩnh vực thiết kế quảng cáo nhưng chưa biết cách sử dụng Corel như thế nào, thì đừng bỏ qua khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA. Bởi, khóa học này sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các kỹ năng liên quan đến thiết kế quảng cáo – in ấn trên máy tính với phần mềm CorelDraw. 

Mục đích mà khóa học hướng đến đó là giúp người dùng nắm được những kiến thức quan trọng nhất trong lĩnh vực thiết kế. Bao gồm: Kỹ năng thiết kế liên quan đến ngành quảng cáo – in ấn; thiết kế ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn mác; thiết kế dàn trang cho sách, báo, tạp chí; thiết kế logo, thương hiệu, sản phẩm, doanh nghiệp; thiết kế quảng cáo Card visit, thiệp cưới, áo đồng phục; thiết kế các sản phẩm truyền thống khác… 

Để có thể giúp người dùng hoàn thành mục tiêu đề ra ban đầu như trên, giảng viên Nguyễn Đức Minh đã xây dựng một lộ trình học vô cùng bài bản. Cụ thể, khóa học được chia thành 5 phần học cụ thể. Trong phần 1, giảng viên sẽ đề cập về giao diện của CorelDRAW và những thao tác cơ bản, nhằm giúp người dùng nắm được cách sử dụng Corel cơ bản nhất. Kiến thức cụ thể bao gồm: giới thiệu chung về ngành quảng cáo, in ấn trong Corel, làm quen với các cấp tốc công cụ, kỹ thuật chia khổ in… 

Cách sử dụng Corel chuyên nghiệp

Bạn sẽ trở thành nhà thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp sau khi hoàn thành xong khóa học 

Tiếp đến, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng các công cụ vẽ và chỉnh sửa vector trong CorelDRAW với các bài thực hành cụ thể như: vẽ logo Adidas, logo Hawx kết hợp với kỹ thuật chỉnh sửa logo để có được sản phẩm ưng ý nhất. Sau khi đã nắm được những kiến thức cơ bản này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế áp dụng phối màu trong CorelDRAW, bao gồm: thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản, thiết kế biển số nhà, thiết kế bảng hiệu nâng cao, thiết kế băng rôn khẩu hiệu…

Kỹ năng về thiết kế hình khối, vẽ đường vector trong CorelDRAW, thiết kế mẫu mới trên mẫu có sẵn, chuyển vector 2D thành 3D cũng được giảng viên đề cập một cách chi tiết và bài bản. Với tất cả những kiến thức ưu việt mà khóa học mang lại, bạn hãy đăng ký ngay từ hôm nay để có thể trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. 

Giờ đây, bạn không phải lo lắng về cách sử dụng Corel như thế nào nữa, bởi đã có sự hỗ trợ vô cùng đắc lực từ 2 khóa học mà UNICA chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

Tags:
Corel drawNguồn: Unica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *