Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu – Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer)

Bài viết Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer) thuộc chủ đề về Cách làm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng daotaoladigi.com tìm hiểu Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer) trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Giới thiệu về Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer)

Thành phần:
– Đậu phộng rang bằng nồi chiên không dầu (set nhiệt 175 độ 5 phút – đảo đều – lại set 175 độ 5 phút), bóc vỏ, giã hơi nát.
– Mè rang, giã nhuyễn.
– Muối rang.

Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau, bỏ hộp cất ăn dần.
Khi nào ăn thì bạn trộn vào 1-2 muỗng đường vào nhé.

Liên hệ email: [email protected]

Canon in D Major của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (

Nguồn:

Nghệ sĩ:

Tra cứu thêm tin tức về Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu - Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer)

Hình minh hoạ cho Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Tham khảo thêm những video khác về Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Video “Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer)” đã có 3177 lượt xem, được like 25 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Mai Nguyen – Family & Cooking đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:11:33, chúng ta hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #MUỐI #MÈVỪNG #siêu #đơn #giản #Rang #đậu #phộng #bằng #nồi #chiên #không #dầu #air #fryer, [vid_tags], Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Cách Rang Vừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nguồn: Cách làm MUỐI MÈ/VỪNG siêu đơn giản | Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu (air fryer)

Có thể bạn quan tâm  Chàng Thiếu Gia Bá Đạo Và Cô Hầu Gái Bé Nhỏ Vụng Về - FULL - Phim Ngắn LGBT| SB Team - Xem phim Cô Hầu gái 2021

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2022 DAOTAOLADIGI - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress