Bật mí cách nhắn tin làm quen với bạn trai giúp bạn cưa đổ chàng ngay lập tức

Một ngày đẹp trời bạn bước ra đường và gặp một anh chàng vô cùng đẹp trai và đáng mến. Bằng một cách nào đó, bạn có số điện thoại của người ấy nhưng lại không biết nên mở lời như thế nào, nhắn tin thế nào để gây ấn tượng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để khám phá cách nhắn tin làm quen với bạn trai khiến chàng “đổ gục” ngay lập tức.

Mở đầu tin nhắn một cách tự tin

Đầu tiên việc bạn cần làm đó là gửi cho chàng một tin nhắn làm quen thật dễ thương. Chắc chắn có rất nhiều người nói với bạn rằng: “Đừng nên để cọc đi tìm trâu. Con gái cần giữ giá, không nên chủ động nhắn tin trước”, điều này là hoàn toàn sai lầm hiện nay. Nếu bạn để ý đến chàng mà không chủ động trước và cứ ngồi chờ đợi chàng để ý đến bạn thì có thể bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nói chuyện với chàng.

Vì thế đừng ngần ngại mà gửi cho chàng một tin nhắn làm quen đầy tự tin. Nên nhớ bạn không nên thể hiện tình cảm của mình ngay tin nhắn đầu tiên, hãy bắt đầu bằng lời chào và nói về những chủ đề có liên quan đến chàng như: “Chào anh, em là Hoa, làm cùng công ty với anh, anh có thể cho em mượn quyển sách hôm nay mà anh đã đọc được không?” hoặc “Chào anh, em rất ấn tượng về cách nhìn nhận vấn đề tại buổi họp hôm nay của anh, chúng mình có thể nói chuyện được không?”,…Những tin nhắn mở đầu như vậy sẽ giúp bạn tiếp cận với bạn trai tốt hơn, giúp bạn tìm được chủ đề chung để nói chuyện và gây ấn tượng với chàng.

gửi cho chàng một tin nhắn làm quen đầy tự tin
Bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi cho chàng một tin nhắn làm quen đầy tự tin

Đề cập đến chủ đề cả hai cùng quan tâm

Chắc chắn bạn sẽ không thể nói chuyện với một người không có bất cứ điểm chung nào với mình. Chính vì vậy, khi nói chuyện với chàng, hãy luôn đề cập đến các chủ đề cả hai cùng quan tâm hay những vấn đề mà cả hai người đều yêu thích. Điều này sẽ tạo cho chàng cảm giác cả hai có rất nhiều điểm chung, giúp bạn và chàng trở nên thoải mái, gần gũi và thân thiết thiết với nhau hơn. Và đừng quên những lời nhắn, động viên và đặc biệt là 5 Ngôn ngữ tình yêu giúp kéo gần khoảng cách của 2 bạn và thành công trở thành “mối bận tâm” của chàng nhé.

hãy luôn đề cập đến các chủ đề cả hai cùng quan tâm
Khi bạn nói chuyện với chàng, hãy luôn đề cập đến các chủ đề cả hai cùng quan tâm

Không nhắn tin dồn dập cho chàng

Dù bạn có thích chàng như thế nào thì bạn cũng nên nhớ một điều đó là: Không nên nhắn tin dồn dập cho chàng. Nếu bạn nhắn tin cho chàng hằng ngày liên tục cho chàng có thể khiến anh ấy cảm thấy phiền, có thể không quan tâm đến tin nhắn của bạn, nghĩ rằng bạn rất rảnh rỗi và bạn sẽ bị “mất điểm” rất lớn trong mắt của chàng. Vì vậy, hãy để cho chàng một khoảng thời gian hợp lý để trả lời tin nhắn của bạn. Bạn cũng cần để cho chàng thời gian nhớ đến bạn, chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn, như vậy bạn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt chàng và giúp chàng trai có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nói chuyện với bạn.

không nên nhắn tin dồn dập cho chàng
Hãy tạo cho chàng sự thoải mái khi nhắn tin với bạn, không nên nhắn tin dồn dập cho chàng

Hãy để anh ấy chủ động

Cách nhắn tin làm quen với bạn trai tiếp theo mà bạn cần chú ý đó là hãy đã anh ấy chủ động. Dẫu biết rằng con gái tự tin và chủ động rất tốt nhưng  nếu bạn lúc này cũng trong tâm thế sẵn sàng, chủ động thì vô tình đẩy chàng vào thế bị động và làm cho mối quan hệ trở nên nặng nề, chàng sẽ sợ hãi và cảm thấy bạn quá nhiệt huyết.

Vậy nên, khi nhắn tin làm quen với bạn trai mới tốt nhất bạn hãy để anh chủ động hoặc ít nhất để anh ấy có cảm giác là người chủ động trong mối quan hệ.

Biết khi nào dừng lại

Một lưu ý tiếp theo đó là bạn cần biết khi nào mình dừng lại, cuộc vui nào cũng có kết thúc kể cả cuộc hội thoại của bạn với anh ấy. Những cuộc nói chuyện sẽ dần có hồi kết, thay vì bạn để anh ta “phũ” bằng những tin nhắn như ừ, ờ, thế nhé thì bạn nên kết thúc bằng những tin nhắn như: “Thế nhé, em ngủ đây”, “Em buồn ngủ quá, em ngủ trước đây”…. Chắc chắn sau những tin nhắn đó bạn sẽ nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon, lúc này bạn nên lưu ý đừng trả lời lại.

Và để hiểu hơn về tình yêu cũng như cách để dung hòa cuộc sống hôn nhân sau này thêm đầm ấm hạnh phúc, bạn nên tham khảo những khóa học về hôn nhân – gia đình, trong đó có một khóa học rất được các học viên yêu thích

>> Nắm trong tay bí quyết để hạnh phúc bằng khóa học “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương“!

Về khóa học “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương”

Khóa học “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương”

Cuộc sống hôn nhân đối với rất nhiều chị em phụ nữ có rất nhiều trở ngại khiến họ mệt mỏi, chán nản và bế tắc. Với khóa học “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” này chắc chắn bạn sẽ tìm ra được những giải pháp để thoát khỏi sự mệt mỏi đó và giành lại được hôn nhân hạnh phúc viên mãn tuyệt vời.

Khóa học do giảng viên Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, TGĐ Công ty Tư Vấn Tâm Lý và Đào Tạo VERA sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chìa khóa vàng để gỡ rối hôn nhân, những nguyên tắc vàng bắt buộc phải ghi nhớ để giữ lửa yêu với bạn đời, những tuyệt kỹ để bạn “làm chủ được con đường tơ lụa” đầy mãnh liệt và thăng hoa cho cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn… Tất cả đều sẽ được chuyên gia Vera Hà Anh chia sẻ thật chi tiết trong suốt 6 giờ 55 phút thời lượng học.

Vậy còn chờ gì nữa, nắm trong tay chìa khóa hạnh phúc ngay hôm nay!

>> TÌm hiểu khóa học ngay <<

Hi vọng rằng thông qua những thông tin mà Unica đã chia sẻ cho bạn trên đây sẽ giúp bạn tìm được một nửa của đời mình thành công và giúp bạn biết cách nắm giữ hạnh phúc của mình.

>> Tổng hợp những tin nhắn khiến chàng vui, hạnh phúc và yêu bạn cả cuộc đời

>> 5 dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

>> Khám phá tình yêu: Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất?

Tags:
Tình yêuNguồn: Unica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *