Bảng giá dịch vụ seo tổng thể

điểm mạnh của SEO tổng thể là gì? Những web site nào nên SEO tổng thể? Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể? Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. điểm mạnh của dịch vụ SEO tổng thể 

Vài năm quay về đây, SEO tổng thể trở thành một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi triển khai chiến lược marketing cho thương hiệu, sản phẩm của tôi. Phương pháp SEO web này thậm chí được khuyến khích áp dụng hơn so với SEO từ khóa, hoặc áp dụng song song với những hình thức quảng cáo trực tuyến khác như banner, Google Adwords. Vậy, điểm mạnh của nó là gì?

* Về từ khóa: Hành vi của người tiêu dùng ngày càng trở thành phức tạp khi thói quen tìm kiếm không thể cố định ở một vài từ khóa đơn lẻ. SEO tổng thể sử dụng danh sách từ khóa phủ toàn bộ ngành Sale với số lượng hàng trăm từ, gồm có những từ khóa ngắn để quảng bá thương hiệu và những từ khóa dài để tăng chuyển đổi. Chính vì vậy, SEO tổng thể sẽ không bỏ sót bất kỳ tìm kiếm nào của người tiêu dùng, theo sát được hành trình tìm kiếm của họ từ đầu đến cuối: Mới biết về sản phẩm – tìm hiểu – yêu thích – mua hàng.

* Về nền tảng: SEO tổng thể đúng là phương pháp marketing giúp bạn tạo nền tảng vững chắc nhất cho web site của tôi trong trận đánh với những thương hiệu cùng ngành. 
Từ lâu, Google luôn đánh giá cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Dựa trên đặc trưng này. SEO tổng thể tập hợp những phương án giúp tối ưu web site toàn diện, cùng lúc làm hài lòng cả người tiêu dùng lẫn Google, từ đó đạt được thứ hạng cao và bền vững trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

* Về khả năng duy trì: Với tác dụng tối ưu web site toàn diện, SEO tổng thể giúp gầy dựng uy tín, xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp, gây thiện cảm và niềm tin nơi người tiêu dùng bằng chính “nội lực” của web site. 

Chính nhờ sức mạnh “nội lực” đó là trong cả sau khi dự án công trình SEO đã kết thúc thì web vẫn hoàn toàn có thể duy trì thứ hạng lâu dài chứ không biến mất hoàn toàn như là những hình thức marketing trực tuyến khác. Đặc biệt hơn nữa, kết quả của SEO tổng thể không bị tác động bởi sự thay đổi những thuật toán của Google

* Về lượng truy cập: Với độ phủ rộng lớn của từ khóa cùng nền tảng từ Google và được cho phép kết nối với những nền tảng social, do đó khi SEO thành công thì SEO tổng thể giúp mang lại cho web site của bạn lượng traffic cực kì lớn.

* Về khả năng tạo chuyển đổi: Ngoài những từ khóa ngắn để quảng bá thương hiệu, SEO tổng thể còn tối ưu những từ khóa dài – là nhóm từ khóa có khả năng mang lại giá trị chuyển đổi cao, được sử dụng bởi những đối tượng thực sự có nhu cầu chọn mua sản phẩm – do đó SEO tổng thể có khả năng mang lại tỉ lệ chuyển đối cao cho web site của bạn.

2. Những web site nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?

Với những đặc trưng và điểm mạnh như trên thì dịch vụ SEO tổng thể là lựa chọn thích hợp cho những web site nào?

+ với những web site mới: Thường thì với những web site mới, nhiều doanh nghiệp thường sử dụng quảng cáo Google Adwords để quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên web một cách nhanh gọn mà không cần thiết phải đợi chờ Google đánh giá, xếp hạng và nhanh gọn tạo đơn hàng.

Tuy nhiên, song song với Google Adwords hay bất kể phương pháp quảng cáo nào khác, SEO tổng thể là gói dịch vụ cực kỳ thiết yếu để tạo nền tảng vững chắc nhất cho web site ngay từ những bước đầu. Khi sở hữu một web site được hoàn thiện về mọi mặt, web site đó sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều người tiêu dùng và tự có sức mạnh cạnh tranh lớn với những đối thủ trong cùng lĩnh vực.

+ với những web site cũ: Nếu web site của bạn đã được Google index từ lâu nhưng lượng đơn hàng thu về là vẫn chưa đáng kể, hoặc vẫn chưa sở hữu được thứ hạng cao trên Google thì SEO tổng thể cũng là “cứu cánh” giúp mang lại thứ hạng lẫn đơn hàng một cách tác dụng.

3. Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Với số lượng từ khóa lớn, đồng thời tập hợp những phương pháp giúp tối ưu hóa toàn bộ website nên SEO tổng thể cần khá nhiều thời gian, tối thiểu khoảng 6 tháng cho tới 1 – 2 năm. Chính vì vậy mà chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể là rất cao. Tuy nhiên, với tác dụng mang lại khi đạt Top thì mức phí bỏ ra là hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO tổng thể hiện đang được công ty chúng tôi áp dụng. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ ngay hôm nay:

* Gói 1:

+ Chi phí: 50 triệu.
+ Thời gian SEO lên Top: 8 – 10 tháng.
+ Số lượng từ khóa: + <500 từ khoá .
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 30% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo tháng.
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

* Gói 2: 

+ Chi phí: 150 triệu.
+ Thời gian SEO lên Top: 8 – 10 tháng.
+ Số lượng từ khóa: + 500 – 1.000 từ khoá .
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 80% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo tháng.
+ Độ bao phủ thông tin: Toàn ngành
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

* Gói 3:

+ Chi phí: Liên hệ
+ Thời gian SEO lên Top: 12 tháng.
+ Số lượng từ khóa: Không giới hạn.
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 100% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo quý hoặc theo tháng.
+ Độ bao phủ thông tin: Toàn ngành
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

ĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *