Bảng giá dịch vụ seo tổng thể

SEO tổng thể là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa những cụm từ tìm kiếm của người tiêu dùng về ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng, từ đó tối ưu và cấu trúc website theo chuẩn Entity nhằm nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng và giúp Google dễ dàng đọc được nội dung một cách chính xác nhất

Trước khi xem báo giá chi tiết mời bạn tìm hiểu về SEO tổng thể cũng như những lý do chúng tôi áp dụng SEO tổng thể cho những website nhé.

1. SEO Tổng Thể là gì?

SEO tổng thể là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa những cụm từ tìm kiếm của người tiêu dùng về ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng, từ đó tối ưu và cấu trúc website theo chuẩn Entity nhằm nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng và giúp Google dễ dàng đọc được nội dung một cách chính xác nhất. quy trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm giúp cho website lên top Google một trọng lượng từ khóa rất lớn(vượt sự mong đợi của quý khách). Đây là giải pháp SEO mạnh mẽ thay thế lối mòn SEO từ khóa HOT đầy rủi ro và không win-win cho những bên

2. Chuẩn Entity SEO Tổng Thể là gì?

Entity là một thực thể và chuẩn Entity SEO được hiểu là một thực thể trên Internet cần phải xác minh chủ đề mà Entity này nói về. Chủ thể của thực thể nhắc đến là ai và thực thể này có trang website san sẻ thông tin đến người tiêu dùng là gì?

Công việc của mỗi SEOer khi triển khai Entity SEO website là công việc bạn phải giải thích và làm rõ cho Google hiểu được bạn là Chuyên viên trong một lĩnh vực nào đó và bạn có 1 website để san sẻ cho họ.

Chủ thể là : Ông Nguyễn Văn Thiệu

Lĩnh vực (chủ đề): SEO Tổng Thể

website: seotongthe.vn

Như ví dụ trên. Tôi phải làm rõ ra để Google biết được tôi là một ông trùm SEO Tổng Thể. Khi xác nhận toàn bộ tín hiệu và khi Google hiểu được tôi là ông trùm SEO Tổng Thể rồi thì mọi thứ về SEO, khi tôi san sẻ trên website của tôi sẽ có giá trị hơn và tất nhiên Google sẽ ưu tiên tôi nằm cao trên SERP của công cụ tìm kiếm Google (SE Google). Để tìm hiểu sâu hơn về Entity mời bạn xem thêm bài viết về Entity tại đây

Ví dụ như ca sĩ Đan Trường dưới đây, khi ta tìm kiếm từ khóa Đan Trường kết quả sẽ cho ra đầy đủ thông tin nhất về Đan Trường, từ đây rất có thể Tóm lại Entity là Xu thế của SEO và cách Google sắp xếp thông tin cho hiện tại và tương lai.

3. Bảng Giá SEO Tổng Thể

Bảng Giá dịch vụ SEO Tổng Thể chúng tôi đưa ra dưới đây là những từ khóa ngách và mức độ cạnh tranh trung bình, lượng tìm kiếm bắt buộc < 1.000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và kết quả seo mang lại.

Ở những lĩnh vực cần SEO có số lượng lớn từ khóa lớn, độ cạnh tranh cao và lượng tìm kiếm hàng tháng > 1000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá chúng tôi vẫn đáp ứng được tuy nhiên chúng tôi cần phân tích sâu xa về độ khó và đối thủ sau đó sẽ có những báo giá cụ thể cho quý doanh nghiệp.

3.1 Bảng giá SEO tổng thể

Gói 1

Chi phí/ tháng

Gói 2

Chi phí/ tháng

Gói 3

Chi phí/ tháng

14,900,000 VNĐ 27,900,000 VNĐ 39,000,000 VNĐ
<200 từ khóa 200 – 500 từ khóa >500 từ khóa
Thời gian lên top: 6-9 tháng Thời gian lên top: 8-10 tháng Thời gian lên top: 10-12 tháng
Tối ưu cấu trúc website Tối ưu cấu trúc website Tối ưu cấu trúc website
Tối ưu onpage Tối ưu onpage Tối ưu onpage
Viết nội dung chuẩn seo và đăng website Viết nội dung chuẩn seo và đăng website Viết nội dung chuẩn seo và đăng website
Nghiệm thu theo tháng hoặc quý Nghiệm thu theo tháng hoặc quý Nghiệm thu theo tháng hoặc quý
Cam kết >=30% top 5 Cam kết >=50% top 5 Cam kết >=50% top 5
Cam kết 100% top 10 Cam kết 100% top 10 Cam kết 100% top 10
Hợp đồng 12 tháng Hợp đồng 12 tháng Hợp đồng 12 tháng

3.2 Quy trình báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn được gói dịch vụ tương thích với doanh nghiệp mình, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin vào email info@seotongthe.vn cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn SEO:

Sau khi nhận thông tin từ quý doanh nghiệp, bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng của website của doanh nghiệp, đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn và định hướng chiến lược, từ đó doanh nghiệp sẽ nắm vững được chi phí SEO và kết quả sẽ nhận được sau quy trình SEO của chúng tôi.

Bước 3: Lập bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch SEO:

Sau khi tư vấn và định hướng chiến lược ở bước 2, bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi sẽ lập Bảng Giá chi tiết dịch vụ SEO với kinh phí thoả thuận giữa 2 bên và kế hoạch sơ bộ về quy trình triển khai SEO của chúng tôi.

Bước 4: Ký hợp đồng và triển khai SEO:

Nếu quý khách trải qua bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch triển khai SEO được gửi ở bước 3, chúng tôi sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký, những chuyên viên SEO sẽ tiến hành triển khai SEO theo kế hoạch và thoả thuận ở bước 3.

4. Tại sao lại lựa chọn SEO Tổng Thể?

– Chúng tôi áp dụng chiến lược Entity SEO website giúp website đạt thứ hạng cao với hàng nghìn từ khóa lên top ngoài những từ khóa cam kết top 5-7
– Chúng tôi không sử dụng những thủ thuật để thao túng kết quả tìm kiếm, do vậy thứ hạng từ khóa luôn bền vững với thời gian.
– Chi phí SEO linh hoạt được thanh toán theo từng tháng giúp những doanh nghiệp giảm được gánh nặng tài chính.
– Chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm thực chiến ở những dự án công trình SEO Tổng thể
– Cam kết hoàn tiền 100% nếu không làm đúng cam kết

Một số công việc chúng tôi sẽ triển khai khi làm SEO Tổng Thể

SEO Audit Technical

những vấn đề SEO Technical sẽ được những Chuyên viên SEO tổng thể tại Tam Nguyên phân tích và tối ưu trước tiên trước khi làm seo tổng thể.

SEO Onpage

Chúng tôi sẽ phân tích cấu trúc website và bài viết, từ đó sẽ tối ưu seo Entity cho website, Entity là gì mời bạn xem thêm tại đây

SEO Offpage

Chúng tôi tin rằng 1 backlink chất lượng bằng 100 thậm chí hàng triệu backlink không chất lượng, chúng tôi xây dựng hệ thống backlink thủ công, chất lượng đảm bảo website của bạn lên top bền vững và không bị tác động nhiều bởi thuật toán Google mỗi khi update

 

Nghiên cứu từ khóa

Mục đích của việc nghiên cứu từ khóa là tìm ra những người tiêu dùng tiềm năng cụ thể và tối ưu nội dung theo từ khóa giúp website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và tăng tỷ lệ chuyển đổi khi người tiêu dùng vào website

 

Nhận dạng và phục hồi án phạt

Trước mỗi dự án công trình SEO chúng tôi đều đề ra những giả thuyết website đang bị phạt và phương án để giải quyết những án phạt này, điều đảm bảo cho những chiến dịch SEO luôn đảm bảo thành công.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

nắm vững đối thủ cạnh tranh ngoài việc giúp học những cái hay từ đối thủ thì còn loại bỏ những cái sai mà đối thủ đang gặp phải.

 

5. Những website đủ điều kiện làm SEO Tổng Thể

Trong quy trình làm việc với những đối tác, dưới đây là những điều mà Tam Nguyên đúc kết được mà bạn cần quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO tổng thể là:

  • website của doanh nghiệp có quy mô và áp dụng được giải pháp SEO Entity
  • Doanh nghiệp khao khát muốn bán hàng qua website và đang mất quá nhiều tiền cho quảng cáo trả phí
  • không tồn tại chuyên môn để tuyển và quản lý đội SEO trong doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp đã Marketing những sản phẩm dịch vụ với kinh nghiệm ít nhất từ 2 năm trở lên
  • website thường xuyên update những thông tin mới.
  • Doanh nghiệp muốn tạo dựng thương hiệu trên thị trường Internet.
  • Doanh nghiệp muốn tiếp cận với nguồn người tiêu dùng tiềm năng lớn trên internet

Để có giá chính xác nhất về dịch vụ seo tổng thể mời bạn gửi tên website kèm theo danh sách từ khóa hoặc những danh mục sản phẩm bạn cần seo vào email info@seotongthe.vn
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

* Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội

* Smartphone: 02466661357 – Hotline: 0984 966 806

* E-mail: info@seotongthe.vn

* website: seotongthe.vn

Xem: 74

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *