Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất mới nhất

Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 15:31 PM (GMT+7)

Giám đốc Sáng tạo của Alexander McQueen, Sarah Burton, đã hướng đến thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất lấy cảm hứng từ nước và hoa hải quỳ.

Sự kiện:

Xu hướng thời trang


Giám đốc Sáng tạo của Alexander McQueen, Sarah Burton, đã hướng đến thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất lấy cảm hứng từ nước và hoa hải quỳ. Nhà thiết kế đã chọn ngồi ngoài tuần lễ thời trang năm nay, quyết định ra mắt bộ sưu tập mới vào thời gian riêng của họ. Ngoài thiên nhiên, Burton còn được truyền cảm hứng từ việc chữa bệnh, một thứ đã trở nên cấp thiết đối với chúng ta bây giờ, đặc biệt là trong thế giới dịch bệnh mới này.

Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất - 1

“Cảm giác như bây giờ là thời điểm để chữa bệnh, để hít thở cuộc sống mới, để khám phá những dư âm từ quá khứ để làm giàu cho tương lai của chúng ta. Hơn bao giờ hết, ý thức về con người, của cả nhóm làm việc cùng nhau với một mục đích duy nhất là làm nên điều gì đó đẹp đẽ , một thứ gì đó có ý nghĩa và cảm thấy vừa quý giá vừa quan trọng”, Burton nói trong ghi chú của bộ sưu tập.

Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất - 3

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nước và hải quỳ của Burton bao gồm các họa tiết và hình in hoa tương phản với các sắc thái đáng yêu của hồng, đỏ và đen. Bao gồm những chiếc váy hoa, denim, áo phông trắng và da, Burton đã kịch tính hóa bộ sưu tập bằng cách sử dụng thêu hoa súng, tay áo phồng, thiết kế eo peplum và lụa.

Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất - 4

Burton giải thích lý thuyết đằng sau nguồn cảm hứng của cô, “Chúng tôi đã xem xét nước, các đặc tính chữa bệnh của nó và hải quỳ. Dã quỳ là loài hoa phù du nhất, ở đây được làm vĩnh viễn bằng vải. Những người phụ nữ mặc váy hoa hải quỳ gần như trở nên giống như những bông hoa, giống như hiện thân của họ, tính cách của họ nhưng được khuếch đại, nền tảng, rạng rỡ và mạnh mẽ”.

Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất - 5

Với chiến dịch chụp ảnh của Paolo Roversi, Burton và nhóm của cô đã chụp và chỉnh sửa các bức ảnh về hải quỳ, phóng to chúng và chuyển hình ảnh lên váy. Các bản in trên váy và các sản phẩm đại diện cho thiên nhiên cho những gì nó là tốt nhất, đẹp và hỗn loạn của nó.

Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất - 6

Alexander McQueen hòa mình với thiên nhiên trong bộ sưu tập mới nhất - 7

Nguồn: http://danviet.vn/alexander-mcqueen-hoa-minh-voi-thien-nhien-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-502021116…

”Tình cũ Trịnh Thăng Bình” gợi cảm tuyệt đỉnh với bikini nhỏ - xinh- sang
”Tình cũ Trịnh Thăng Bình” gợi cảm tuyệt đỉnh với bikini nhỏ – xinh- sang

Liz Kim Cương nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài quyến rũ khi chọn diện thiết kế áo tắm tôn dáng.

Bấm xem >>

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *