AhaChat chatbot là gì? Cách tạo Bot Facebook tại AhaChat?

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết AhaChat chatbot là gì? Cách tạo Bot Facebook tại AhaChat? nhé !

Chatbot Facebook hay Bot Facebook Messenger là những cụm từ chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Đã có nhiều doanh nghiệp sử dụng chatbot để chăm sóc khách hàng nhằm đơn giản hóa công việc kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm chatbot Facebook để sử dụng đúng cách và hiệu quả. Bài viết dưới đây đề cập đến khái niệm chatbot Facebook cũng như hướng dẫn bạn tạo bot trên nền tảng chatbot đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về phần mềm chatbot nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ lỡ bài viết đây nhé.

Chatbot Facebook là gì?

Chatbot facebook là gì?
Chatbot facebook là gì?

Chatbot Facebook là một tính năng nhắn tin tự động trên fanpage của bạn thông qua Messenger. Hiện nay, chatbot chỉ mới hỗ trợ tích hợp sử dụng trên các fanpage chứ chưa hỗ trợ trên tài khoản Facebook cá nhân. Mỗi một trang fanpage của bạn sẽ tạo được một chatbot Facebook. Khi bạn đã tích hợp Fanpage vào bất kỳ một ứng dụng chatbot nào, nếu có bất kỳ ai nhắn tin với page của bạn thì bot sẽ tự động tương tác với người dùng.

Nếu bạn sử dụng chatbot đúng cách thì đây là một công cụ khá hữu ích đối với các doanh nghiệp. Chatbot có thể giao tiếp với khách hàng bất cứ lúc nào, thay thế con người để chăm sóc khách hàng, cung cấp cho khách hàng những thông tin thiết yếu kịp thời, thậm chí bạn có thể sử dụng chatbot để chốt đơn hàng. Hơn nữa, sử dụng chatbot đúng cách còn giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm thiểu được chi phí nhân viên và tăng được lợi thế cạnh tranh nhờ việc chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời.

Có thể bạn quan tâm  BÍ QUYẾT LIVESTREAM 1000 ĐƠN/LIVE – XÂY DỰNG KÊNH BÁN HÀNG TỪ CON SỐ 0

Giới thiệu nền tảng Chatbot Facebook đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay

AhaChat – Nền tảng chatbot được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay
AhaChat – Nền tảng chatbot được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường chatbot có rất nhiều công cụ chatbot marketing nhưng không phải nền tảng chatbot nào cũng đơn giản, dễ sử dụng và chi phí sử dụng thấp. Điều này đôi lúc gây khó khăn cho các khách hàng vì không biết phải lựa chọn công cụ chatbot nào phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang thắc mắc chưa biết nên sử dụng công cụ chatbot nào thì có thể tham khảo qua chatbot AhaChat.

AhaChat là một công cụ chatbot sử dụng cho Fanpage Facebook được tạo và phát triển bởi người Việt. Với hơn 3 năm có mặt trên thị trường chatbot, AhaChat đã trở thành công cụ chatbot được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Sở dĩ, chatbot AhaChat được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi các yếu tố sau:

– Không giới hạn số lượng Fanpage tích hợp vào chatbot AhaChat

Với chatbot AhaChat, bạn có thể tạo bao nhiêu bot tuỳ thích hay tuỳ vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Bạn có thể tạo chatbot cho Fanpage chính đến các Fanpage vệ tinh, miễn bạn là quản trị viên của các Fanpage đó.

– Không giới hạn tính năng và khách hàng ở bản miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng

Không giống với các nền tảng chatbot khác, bản miễn phí của AhaChat về cơ bản không bị giới hạn ở các tính năng và khách hàng. Hơn nữa, các tính năng của chatbot AhaChat khá đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ Facebook là gì? Hướng Dẫn Kinh Doanh Dịch Vụ Facebook 2020 Từ A Đến Z

– Kho kịch bản chatbot mẫu đa dạng

Hiện nay, chatbot AhaChat có sẵn rất nhiều kịch bản mẫu với nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chatbot các ngành nghề, chatbot tư vấn hỗ trợ khách hàng đến cách kịch bản chatbot về minigame, chatbot viral.

Với những mẫu kịch bản có sẵn này, bạn có thể tạo những chiến dịch thu hút khách hàng, thu thập lượng data khủng, chăm sóc khách hàng tự động hay bất kỳ mục đích nào của doanh nghiệp mà không mất thời gian để phải thiết lập chatbot.

– Tính bảo mật thông tin người dùng cao

Sử dụng chatbot AhaChat sẽ không phải lo lắng việc thông tin khách hàng của doanh nghiệp bị lộ hay không. Bởi AhaChat luôn đặt quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo các dữ liệu của khách hàng được tuyệt đối an toàn. Chatbot AhaChat làm được điều đó là nhờ việc đã ký DNA với phía Facebook, và DNA chính là quyền thu thập thông tin người dùng nhưng không được phép tiết lộ thông tin từ người dùng Facebook.

– Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào

Bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ về chatbot AhaChat, đội ngũ nhân viên của AhaChat luôn sẵn sàng. Luôn quan tâm đến ý kiến của khách hàng, nỗ lực hết mình để hướng dẫn, giải thích các vấn đề mà khách hàng thắc mắc một cách dễ hiểu nhất, đưa ra những câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

Có thể bạn quan tâm  SHARE DATA 10K+ Groups KHÔNG KIỂM DUYỆT 2020

Cách tạo chatbot facebook miễn phí tại AhaChat

Sau khi đã hiểu về các thông tin của chatbot AhaChat, bạn có thể bắt tay ngay vào tạo chatbot với AhaChat. Cách tạo bot tại AhaChat cực dễ, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt web

– Bước 2: Truy cập vào website Ahachat.com trên tình duyệt đã đăng nhập sẵn facebook, sau đó bấm vào đăng nhập bằng Facebook

– Bước 3: Bấm vào + Tạo bot

– Bước 4: Chọn Fanpage bạn muốn tích hợp vào chatbot. Để tích hợp được page vào chatbot AhaChat, yêu cầu bạn phải là quản trị viên của Fanpage đó.

– Bước 5: Chọn mẫu trống hoặc các mẫu có sẵn kịch bản phù hợp với nhu cầu mục đích của doanh nghiệp bạn.

Với các bước như vậy là bạn đã tạo bot thành công trên nền tảng chatbot AhaChat. Sau khi tạo bot thành công, giao diện của mục trả lời tự động sẽ xuất hiện đầu tiên.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về AhaChat chatbot Facebook cũng như có thêm thông tin về nền tảng chatbot đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Hoặc bạn có thể truy cập vào website ahachat.com để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác nhé. Nếu có bất cứ thông tin nào chưa rõ, chỉ cần chat trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng là bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn ngay lập tức! 

Nguồn bài viết: AhaChat chatbot là gì? Cách tạo Bot Facebook tại AhaChat? – atpsoftware.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K