7 ưu điểm chỉ có ở máy in hoá đơn Xprinter Quốc Thiên

Máy in hóa đơn brandname Xprinter là một trong những sự lựa chọn bậc nhất của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Nếu bạn đang do dự máy in hóa đơn Xprinter có thực sự tốt không? hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây về ưu điểm và hạn chế của máy in hóa đơn Xprinter.

Brandname Xprinter nổi tiếng trên thế giới

Xprinter là doanh nghiệp chuyên phát triển, cung cấp các loại máy in hóa đơn, máy máy in mã vạch, máy in kim, máy in di động… Các sản phẩm của Xprinter, trong đó có máy in hóa đơn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng những yếu tố như: thiết kế nhỏ gọn, xử dụng dễ dàng, công nghệ hiện đại & đặc biệt là giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH - CÔNG TY CỔ PHẦN POSTECH

Ưu điểm của máy in hóa đơn Xprinter

1. Chất lượng cao

Gần như tất cả các dòng máy in hóa đơn Xprinter đều sử dụng đầu in do Seiko sản xuất. Theo đó, chất lượng hoàn toàn tốt nên người sử dụng có thể yên tâm xử dụng.

Có thể bạn quan tâm  3 cách xoay đối tượng trong Photoshop

2. Giá thành rẻ

Bạn có thể mua được máy in hóa đơn Xprinter chỉ từ hơn 500k hoặc cao cấp hơn là hơn 3 triệu vnd/chiếc. Không có cái nào vượt quá số tiền quy định.

3. Đa dạng về mẫu mã, thiết kế & chủng loại

Bạn cũng có thể thấy rằng, Xprinter rất tâm lý khi sản xuất ra những chiếc máy in hóa đơn có tính năng khác nhau, có thiết kế và mẫu mã khác nhau. Điều này sẽ giúp người mua có nhiều sự lựa chọn, miễn nó phù hợp với nhu cầu dùng.

4. Hoạt động ổn định, cấu hình mạnh

Dòng máy in hóa đơn Xprinter được nhiều người phản hồi tích cực vì cấu hình mạnh & hoạt động ổn định. Rất hiếm khi người xử dụng gặp sự cố trong tiến trình sử dụng.

Máy in hóa đơn Xprinter N260H

5. Tiết kiệm

Đây là dòng máy in nhiệt chỉ nên bạn không cần phải tốn chi phí trong việc mua mực in. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh tối đa. Bên cạnh đó, máy in nhiệt có khả năng cho tốc độ in cao hơn rất nhiều so với đời máy in hóa đơn khác.

6. Có khả năng kết nối 

Khả năng kết nối với những thiết bị khác nhu phần mềm quản lý bán hàng POS, ngăn kéo đựng tiền, laptop, điện thoại, máy tính…

7. Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp

Thích hợp để dùng trong môi trường có không gian nhỏ & cần có độ thẩm mỹ…

Có thể bạn quan tâm  Các Công Ty Gửi Hàng Đi Ba Lan An Toàn 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều address bán máy in hóa đơn Xprinter, tuy nhiên không phải tất cả đều là hàng chủ đạo hãng.  Quốc Thiên là address chuyên cung cấp các loại máy bán hàng nói chung & máy in hóa đơn nói riêng, đặc biệt là dòng máy in hoá đơn Xprinter Quốc Thiên . Chung tôi cam kết chất lượng & giá thành sản phẩm tốt nhất cho đến tay khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K