6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả “Sex/Life” mới nhất

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả “Sex/Life”

Chủ Nhật, ngày 18/07/2021 04:15 AM (GMT+7)

Trước “Sex/Life”, 6 bộ phim này từng “làm mưa làm gió” trên Netflix vì cảnh nóng.

Sự kiện:

Sự thật về cảnh nóng trong phim

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiên1 90 91 92 9394

“Sex/Life” đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả trên Netflix. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã gây sốt bởi loạt cảnh ân ái khiến người xem “nóng mắt”.

Trước “Sex/Life”, 6 bộ phim này từng “làm mưa làm gió” trên Netflix vì cảnh nóng.

Elite

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả "Sex/Life" - 1

“Elite” là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi nói về hàng loạt tệ nạn của lứa tuổi học sinh. Với chủ đề về những tệ nạn học đường, các tình tiết về mối tình tay ba, án mạng, tình dục và chất kích thích liên tục xuất hiện trong bộ phim. Đặc biệt, độ “hở” của “Elite” cũng vô cùng táo bạo khiến nhiều người không nghĩ rằng đây là bộ phim học đường.

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả "Sex/Life" - 3

Với loạt cảnh nóng bạo liệt, bộ phim cũng bị gắn mác 18+ hạn chế độ tuổi người xem.

Bridgerton

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả "Sex/Life" - 5

Lấy bối cảnh quyền lực, quý phái, “Bridgerton” đã phá kỷ lục lượt xem của Netflix sau khi ra mắt vào cuối năm 2020. Bộ phim nói về chuyện tình của tiểu thư Daphne Bridgerton cùng chàng công tước Simon Basset khiến khán giả “nóng mặt” bởi hàng loạt cảnh nóng từ trong nhà ra ngoài vườn.

Orange Is The New Black

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả "Sex/Life" - 6

“Orange Is The New Black” kể về câu chuyện bên trong một nhà tù nữ tại Mỹ với nhiều vấn đề xã hội. Cùng với đó bộ phim cũng chứa hàng loạt cảnh nóng vô cùng bạo của những nữ tù nhân.

Tiny Pretty Things

Thời điểm mới ra mắt, “Tiny Pretty Things” hứng chịu nhiều chỉ trích vì có quá nhiều cảnh nóng quá bạo liệt. Đặc biệt, các nhân vật mới chỉ học cấp 3 càng khiến bộ phim gây tranh cãi dữ dội.

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả "Sex/Life" - 7

Ngay từ khi tập đầu tiên vừa bắt đầu, khán giả đã được xem cảnh ân ái giữa Bette (Casimere Jollette) – học viên múa ballet xấu tính và bạn trai Oren (Barton Cowperthwaite). Không chỉ dừng lại ở màn xé quần áo và ngã xuống giường trong phòng ký túc xá, cảnh quay còn mô tả chi tiết các hoạt động tiếp theo của nhân vật, kèm theo những chuỗi âm thanh khiến người xem “đỏ mặt”.

Gây tranh cãi bởi loạt cảnh nóng nhưng không thể phủ nhận đây là một trong những bộ phim có lượt theo dõi khủng trên Netflix.

Dark Desire

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả "Sex/Life" - 8

“Dark Desire” là bộ phim khiến khán giả “ngộp thở” trong cảnh nóng. Mặc dù phần nội dung không để lại quá nhiều dấu ấn nhưng loạt cảnh nóng táo bạo sẽ khiến khán giả không thể nào quên nó.

Sex Education

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả "Sex/Life" - 9

Dù sở hữu nhiều cảnh nóng nhưng “Sex Educatio” lại nhận được lời khen ngợi và thu hút cộng đồng fan khổng lồ. “Sex Education” có cảnh nóng nhưng cách làm phim văn minh cùng thông điệp ý nghĩa khiến những cảnh ân ái đó không dâm dục, trần trụi mà còn góp phần định hướng đối tượng khán giả trẻ hiểu thêm về tình dục, tình yêu và biết cách bảo vệ mình.

Nguồn: http://danviet.vn/6-bo-phim-ngap-tran-canh-nong-soc-hon-ca-sex-life-5020211874162238.htm

Cảnh phim gây chấn động được ví như ”quả lựu đạn”
Cảnh phim gây chấn động được ví như ”quả lựu đạn”

LHP Cannes năm nay chứng kiến những tranh cãi xoay quanh bộ phim về đề tài đồng tính nữ.

Bấm xem >>

Nguồn: Từ báo 24h

Có thể bạn quan tâm  Phim Hành Động 2019 - Dưới 16 Tuổi Không Xem - Black Rose 2019 - Xem Phim Diep Vien 007 Song Bac Hoang Gia 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]