5 nhân vật không tính tiền Fire trở thành cực Sock trong bản update OB27

5 nhân vật không tính tiền Fire trở thành cực Sock trong bản update OB27

 • 1 Đánh giá

Khi bản update OB27 cập bến sever chính của không tính tiền Fire, có một sự thay đổi lớn đối với nhiều nhân vật. Một số nhân vật thậm chí từ hoàn toàn không hề tác dụng thành siêu OP.

 • Tải trò chơi không tính tiền Fire
 • không tính tiền Fire cho Android
 • không tính tiền Fire cho iOS

Ở bản update OB27 mới này, không tính tiền Fire sẽ tăng khả năng của nhiều nhân vật cũ để sức mạnh của họ tương đương với những nhân vật mới hơn. Một số buff này rất lớn và chúng hoàn toàn có thể khiến nhân vật vốn bình thường trở thành siêu HOT trong bản update này.

Họ là những ai?

Wukong

Khả năng cũ của Wukong: trở thành bụi rậm, CD (thời gian hồi chiêu): 300s (ở level tối đa là 200s).

Khả năng mới của Wukong: Vẫn là trở thành bụi rậm, tồn tại trong 10s, CD 250s. quy trình chuyển đổi dừng lại khi Wukong tiến công. CD reset khi Wukong hạ gục kẻ địch. Ở cấp độ 6, thời gian là 15 giây và thời gian hồi chiêu là 150s.

Nhân vật có khả năng biến thành bụi rậm để ngụy trang
Nhân vật có khả năng trở thành bụi rậm để ngụy trang

Wukong được buff mạnh trong bản update tiếp theo và chắc chắn hắn sẽ là nhân vật hot nhất với những thay đổi này. Trước giờ, Wukong ít khi được người chơi sử dụng. Mặc dù kỹ năng của anh ta rất hữu ích, nhưng nó có thời gian hồi chiêu khá dài là 200 giây ở cấp độ tối đa. trong lúc đó, kĩ năng của Chrono chỉ có thời gian hồi chiêu 40 giây và anh ta hoàn toàn có thể bắn từ bên trong lá chắn.

Trong bản update OB27, kỹ năng của Wukong mất 150s hồi chiêu ở cấp độ tối đa. Hơn nữa, khả năng của anh ta sẽ được reset sau khi tiêu diệt kẻ thù, có tức là anh ta hoàn toàn có thể tiếp tục giết người sau khi hạ đối phương cho tới khi không hề kẻ thù nào.

Andrew

Kỹ năng cũ của Andrew: Độ bền của áo vest giảm 2% (12%).

Kỹ năng mới đánh thức của Andrew: Độ bền của áo vest giảm 2% (12%). Giáp giảm thêm 8% (14% tối đa) sát thương lên cơ thể. Thêm 0,15% sát thương giảm cho từng đồng đội có kỹ năng này.

Trong OB27, Andrew có một cách Thức tỉnh để biến thành một nhân vật cấp cao
Trong OB27, Andrew có một cách Thức tỉnh để trở thành một nhân vật cấp cao

Andrew là một trong số ít nhân vật trong không tính tiền Fire mà người chơi hoàn toàn có thể nhận miễn phí chỉ bằng phương pháp lên cấp. Đó là lý do tại sao kỹ năng của anh ta không quá tốt so với những nhân vật đắt tiền khác. Tuy nhiên, trong OB27, anh ta có một cách Thức tỉnh để trở thành một nhân vật cấp cao. Áo vest của anh ta sẽ giảm thêm 14% sát thương cho người chơi ở cấp độ tối đa, cộng với một phần thưởng nhỏ khi đồng đội cũng đều có khả năng này.

Andrew Awaken miễn phí và kết quả. Vì thế, không không tồn tại lý do gì để người chơi không sử dụng anh ta, đặc biệt là trong chính sách Squad và Dou.

A124

Khả năng cũ của A124: nhanh gọn chuyển đổi 25 EP (tối đa 50 EP) thành HP trong vòng 2,5 giây, CD 90s (tối đa 60s).

Khả năng mới của A124: Chuyển đổi 20 EP (tối đa 60 EP) thành HP trong vòng 4 giây, lên tới 60 EP trong level 6. CD 10s.

Bản cập nhật OB27 trong Free Fire sẽ thay đổi điều đó và mang lại sự công bằng cho A124
Bản update OB27 trong không tính tiền Fire sẽ thay đổi điều đó và mang lại sự công minh cho A124

A124 cũng là một nhân vật cũ, miễn phí trong không tính tiền Fire ít được mọi người tiêu dùng vì kỹ năng của cô ta có thời gian hồi chiêu khá lâu. Khả năng của cô ấy là được cho phép bạn dụng EP của tôi để hồi phục trong tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, kỹ năng này không thể so sánh với nhân vật K mới, được cho phép người chơi chọn tự động khôi phục EP hoặc nhanh gọn dùng EP chỉ với 3s hồi chiêu.

Bản update OB27 trong không tính tiền Fire sẽ thay đổi điều đó và mang lại sự công minh cho A124 bằng phương pháp giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng và tăng lượng EP mà cô ấy tiêu thụ. A124 chỉ hoàn toàn có thể ghép đôi với với Miguel để có thêm EP và giờ đây những bạn sẽ có được một kỹ năng phối hợp tốt như K chỉ bằng phương pháp sử dụng những nhân vật tự do.

Maxim

Kỹ năng cũ của Maxim: Giảm thời gian ăn nấm và sử dụng Med Kits đi 2% (12%).

Khả năng mới: Giảm thời gian ăn nấm và sử dụng Med Kits đi 15% (40%).

Khả năng của Maxim trong bản cập nhật OB27 sẽ tốt gấp 3 lần khả năng lúc trước
Khả năng của Maxim trong bản update OB27 sẽ tốt gấp 3 lần khả năng lúc trước

Khả năng của Maxim trong bản update OB27 sẽ tốt gấp 3 lần khả năng hiện tại của anh ta. Nó giảm 40% thời gian bạn cần ăn nấm và sử dụng Med Kits. Khả năng này dù vẫn không tốt lắm trong giao tranh như những khả năng khác nhưng nó nhằm mục đích khác.

Nếu phối hợp khả năng của Maxim với Ford, những bạn sẽ hoàn toàn có thể chữa lành nhiều hơn thế lượng sát thương gây ra bởi vòng tròn sau cùng. Nếu bạn xếp đủ Med Kits, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng ẩn nấp, chữa lành và lấy Booyah! mà không làm gì cả. Điều này sẽ càng dễ dàng hơn nếu bạn có những nhân vật hồi máu khác như Alok, K, Kapella… Kỹ năng combo này từng rất HOT khi kỹ năng của Ford vẫn chưa bị giảm sức mạnh. Những khi buff cho Maxim, đang đi đến lúc anh ấy nên xuất hiện quay về.

Rafael

Kỹ năng cũ của Rafael: những bạn sẽ không xuất hiện trong minimap trong 8 giây. CD 90s (tối đa 40s).

Khả năng mới của Rafael: Hiệu ứng im lặng này được sử dụng khi bạn dùng súng trường và súng bắn tỉa. Kẻ địch bị trúng đạn và hạ gục phải chịu tổn thất HP nhanh hơn 20%, tối đa 45% ở level 6.

Rafael trong bản cập nhật OB27 có khả năng ẩn mình vĩnh viễn trên minimap khi sử dụng súng trường và súng bắn tỉa
Rafael trong bản update OB27 có khả năng ẩn mình vĩnh viễn trên minimap khi sử dụng súng trường và súng bắn tỉa

Trước đây, Rafael có vẻ như là nhân vật không hề tác dụng mà không ai muốn sử dụng. Kỹ năng của anh ta là kỹ năng chủ động nhưng đơn giản chỉ là giúp bạn ẩn mình trên minimap có 8 giây, nhưng thời gian hồi chiêu lên tới 40s ở cấp độ tối đa. Khả năng này quá yếu và nó làm lãng phí khe kỹ năng chủ động quý giá, có thời gian hồi chiêu dài.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi nhiều đối với Rafael trong bản cập nhập OB27. Kỹ năng này sẽ chuyển thành khả năng bị động với hiệu ứng ẩn mình vĩnh viễn khi bạn là lính bắn tỉa hoặc sát thủ súng trường. Người chơi có thoải mái thời gian để giết kẻ thù và họ không hề biết bạn đang ở đâu.

update: 11/04/2021
 • 642 lượt xem
Xem thêm: không tính tiền Fire OB27 không tính tiền Fire

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  không tính tiền Fire: Mọi điều bạn nên biết về Maro

 • 🖼️

  không tính tiền Fire OB27: Chi tiết nội dung và thay đổi mới

 • 🖼️

  Kalahari & Purgatory: map nào tốt hơn trong không tính tiền Fire?

 • 🖼️

  Cách báo cáo lỗi trò chơi không tính tiền Fire để nhận kim cương miễn phí

 • 🖼️

  Cách tải không tính tiền Fire OB27 phiên bản thử nghiệm

 • 🖼️

  Team Deathmatch PUBG Mobile vs Clash Squad không tính tiền Fire: chính sách PvP nào thú vị hơn?

 • 🖼️

  không tính tiền Fire: 5 trong thực tiễn độc đáo về map Kalahari

 • 🖼️

  Top những tựa trò chơi giống PUBG Mobile trên Smartphone

 • 🖼️

  Cách thay thế phụ kiện súng trong không tính tiền Fire

 • 🖼️

  TOP gói Magic Cube tốt nhất ở không tính tiền Fire 2021

 • 🖼️

  không tính tiền Fire: Cách sở hữu Chrono chỉ bằng 100 kim cương

 • 🖼️

  Garena không tính tiền Fire: code nhận skin miễn phí tháng bốn/2021

Xem thêm Garena không tính tiền Fire

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *